Đàn em 2PM dùng chiêu độc để tỏ tình trong MV mới

Stop stop it – MV chủ đề tiếp theo trong sự nghiệp của GOT7 đã chính thức được phát hành và đang nhận được nhiều lời khen ngợi.

Thay vì phát hành vào 0h như bao MV khác, lần này Stop stop it – MV chủ đề tiếp theo trong sự nghiệp của GOT7 được phát hành vào 7h KST. Sau 2 tiếng được phát hành, Stop stop it hiện đang thu hút sự chú trên YouTube cùng lượt xem khá lớn.

Stop stop it có giai điệu bắt tai với sự hỗ trợ của nhạc điện tử, đặc biệt là phần điệp khúc. Trong MV, các chàng trai GOT7 xuất hiện với tạo hình cá tính, trẻ trung, trong đó, vai nam chính thuộc về trưởng nhóm JB.

JB trèo lên tầng thượng để tỏ tình

Anh chàng thầm thương trộm nhớ một cô gái xinh đẹp và để tỏ tình với bạn gái, JB đã leo lên tầng thượng và nói rằng: “Anh đã suy nghĩ điều này trong một thời gian dài. Anh muốn em hẹn hò với anh. Nếu em không đồng ý hẹn hò với anh, anh sẽ nhảy xuống dưới. Anh sẽ nhảy xuống thật đó”. Dù đã dùng chiêu độc để tỏ tình, thế nhưng, JB vẫn không nhận được sự chấp nhận của người trong mộng. Thậm chí, cô nàng còn thờ ơ đeo tai nghe và bỏ đi trong sự ngỡ ngàng của JB.

MV Stop stop it

Trong ngày hôm nay, 7 thành viên GOT7 sẽ tổ chức showcase để quảng bá cho “đứa con tinh thần” mới. Sau đó một ngày, full album đầu tay của nhóm sẽ được phát hành đồng loạt trên các trang nghe nhạc trực tuyến.

Ra mắt hồi đầu năm 2014 với ca khúc Girls Girls Girls, GOT7 được đánh giá là một trong những tân binh thành công nhất Kpop 2014. Hôm qua (16/11) là kỷ niệm 10 tháng ra mắt của GOT7. Hiện tại, GOT7 đang nhận được rất nhiều chú ý khi liên tục lọt top đầu các hạng mục bình chọn của giải thưởng uy tín MAMA 2014.

Một số hình ảnh trong MV: