Dàn diễn viên 'Cô gái nhà người ta' đồng loạt chia sẻ cảm xúc sau khi phim khép lại

0:00 / 0:00
0:00
Tập cuối của phim 'Cô gái nhà người ta' vừa lên sóng, dàn diễn viên Đình Tú, Phương Oanh, Tiến Đạt... đã chia sẻ những cảm xúc khác nhau và gửi lời cám ơn sự yêu mến của khán giả suốt thời gian qua.

Khoảng thời gian qua, bộ phim "Cô gái nhà người ta" đã thu hút được sự theo dõi của nhiều khán giả. Trong tập cuối, những tội ác của ông Tài (NSND Tiến Đạt) đã bị Khoa (Đình Tú) đưa ra ánh sáng. Tình yêu của Khoa - Uyên cũng bước sang một giai đoạn mới sau khoảng thời gian "tình trong như đã, mặt ngoài còn e". Bộ phim khép lại nhưng sẽ vẫn để lại ấn tượng tốt đẹp trong lòng những người yêu mến. Sau khi tập cuối "Cô gái nhà người ta" được phát sóng, dàn diễn viên đã chia sẻ cảm xúc trên trang cá nhân:

Đình Tú (vai Khoa) viết ngắn gọn: "Tạm biệt mọi người! Mãn nguyện quá".

Hoàng Du Ka (vai Quất): Vậy là tập cuối của bộ phim "Cô gái nhà người ta"... khép lại những câu chuyện nhỏ to của "Ngôi Làng Không Yên" do anh Trịnh Lê Phong đạo diễn và sản xuất bởi DTH VFC.

Du Ka và Quất xin gửi lời cám ơn tới toàn thể các quý vị khán giả cùng những người quan tâm đến bộ phim về Làng Yên. Ka Xin phép được đăng lại tấm hình này vì bản thân thấy nó thể hiện đúng tính cách và nhân vật cùng nụ cười thật tươi gửi đến khán giả! Yêu tất cả các bạn".

"Tạm biệt chú Tài... tạm biệt các thanh niên trong làng... tạm biệt khán giả", diễn viên Tiến Ngọc (vai Quân tú ông) nhắn nhủ.

"Đào - Cô gái nhà người ta" - Việt Hoa: "Hết phim rồi ạ! Cháu/em Đào xin cảm ơn tất cả cô chú, anh chị. Yêu mọi người".

Quang Trọng (vai Viễn hiền lành): "Bye bye .... cảm ơn vì đưa mình đến với vai diễn này. Yêu và cảm ơn mọi người đã yêu mến Viễn rất nhiều, nhớ viễn nhé".

Hương Giang (vai Mận) cũng có những cảm xúc khó quên khi phim khép lại: "Yêu. Ai vắng mặt thì tự điểm danh nhé! Chẳng biết nói gì ngoài lời "cảm ơn", cảm ơn tất cả mọi người! Nếu được, mình vẫn muốn được tiếp tục làm việc vs những con người đáng yêu của đoàn làm phim "Cô gái nhà người ta".

Phương Oanh (vai Uyên) chia sẻ clip hậu trường của phim, đồng thời gửi lời cảm ơn hai đồng nghiệp của cô là Đình Tú, Việt Bắc đã hỗ trợ, phối hợp ăn ý trong quá trình diễn chung.

Việt Bắc (vai Cân): Tạm biệt nhé, "Cô gái nhà người ta". Hẹn gặp lại đợt sau phát lại nhé".

Nghệ sĩ Quang Tèo dí dỏm thông báo: "Alo alo tôi Bá trưởng thôn xin thông báo phim Cô gái nhà người ta đã kết thúc alo alo"..

"Ông Đẩu" - Anh Tuấn: "Tập cuối rồi cảm ơn khán giả đã yêu mến bộ phim. Cảm ơn anh chị em đã cùng lao động để có được một tác phẩm đem đến niềm vui cho người xem".

Nghệ sĩ Tiến Đạt (vai ông Tài: "Tạm biệt Cô gái nhà người ta, những ngày lao động nghệ thuật đáng nhớ!".

Nguồn: https://conglyxahoi.net.vn/giai-tri/dan-dien-vien-co-ga... Nguồn: https://conglyxahoi.net.vn/giai-tri/dan-dien-vien-co-gai-nha-nguoi-ta-dong-loat-chia-se-cam-xuc-sau-khi-phim-khep-lai-39755.html

Theo Thủy Chi/Công lý & Xã hội

Nguồn Doanh Nghiệp: http://doanhnghiepvn.vn/van-hoa/dan-dien-vien-co-gai-nha-nguoi-ta-dong-loat-chia-se-cam-xuc-sau-khi-phim-khep-lai/20200326093927243