'Đàn chị' Mỹ Tâm, Hà Hồ đồng lòng kêu gọi bình chọn cho Đông Nhi

Không chỉ các ca sĩ, dàn mỹ nhân của showbiz Việt như Phạm Hương, Lan Khuê, Thúy Vân,… cũng hết lòng ủng hộ và kêu gọi bình chọn cho Đông Nhi tại EMA 2016.

Khác với những lần trước, EMA 2016 là năm đầu tiên công nhận hạng mục Best Southeast Asia Act (Nghệ sỹ Đông Nam Á xuất sắc) là giải thưởng âm nhạc chính thức trong hệ thống của chương trình bên cạnh các hạng mục quen thuộc. Điều này đồng nghĩa nếu chiến thắng chặng đua bình chọn tại khu vực, đại diện Việt Nam - nữ ca sĩ Đông Nhi sẽ có cơ hội tham dự và được vinh danh tại lễ trao giải EMA 2016 tại Rottedam, Hà Lan vào ngày 6/11/2016.

Đông Nhi đã vượt qua Sơn Tùng và Vũ Cát Tường để trở thành đại diện Việt Nam tại EMA 2016.

Không chỉ fan của Đông Nhi, trên mạng xã hội, rất nhiều sao Việt đã cùng lên tiếng ủng hộ giọng ca Pink Girl. Trong đó, Mỹ Tâm là một trong những nghệ sĩ đầu tiên đăng tải thông tin chúc mừng và kêu gọi mọi người bình chọn cho Đông Nhi. Cũng từng đại diện Việt Nam trong bảng đề cử EMA 2014, mặc dù bận rộn với những dự án âm nhạc nhưng Hồ Ngọc Hà vẫn kêu gọi chia sẻ link bình chọn cho đàn em trên fanpage của mình.

Mỹ Tâm chúc mừng và kêu gọi bình chọn cho Đông Nhi trên trang facebook cá nhân.

Hồ Ngọc Hà cũng không quên kêu gọi fan ủng hộ giọng ca Pink Girl.

Không chỉ Mỹ Tâm, Hồ Ngọc Hà, hàng loạt sao Việt thuộc mọi lĩnh vực cũng đăng tải thông điệp kêu gọi ủng hộ Đông Nhi như Lý Nhã Kỳ, Đặng Thu Thảo, Noo Phước Thịnh , Phạm Hương, Lan Khuê, Thúy Vân, Trung Quân Idol, Issac, Vũ Thảo My - Quán quân The Voice 2013, diễn viên Diệu Nhi, Only C, MLee, Đinh Hương…

Lý Nhã Kỳ.

Hoa hậu Đặng Thu Thảo.

Phạm Hương.

Noo Phước Thịnh là một trong những người gửi lời chúc và kêu gọi sớm nhất cho cô bạn thân.

Mới đây, Đông Nhi đã tổ chức liveshow kỉ niệm 8 năm ca hát với tên gọi It’s show time, thu hút 15000 khán giả tới SVĐ Quân khu 7. Với sự nỗ lực không ngừng nghỉ, cô hoàn toàn xứng đáng nhận được sự ủng hộ của người hâm mộ Việt Nam cho giải thưởng Best Southeast Asia Act (nghệ sỹ Đông Nam Á xuất sắc).

Với những phần trình diễn ấn tượng cả về phần nghe lẫn phần nhìn, Đông Nhi đã đem lại một liveshow khó quên cho người hâm mộ.

Cùng bình chọn cho đại diện Việt Nam - Đông Nhi (Best Southeast Asia Act) tại đây hoặc đây . Kết quả chung cuộc của vòng bình chọn khu vực Đông Nam Á sẽ được công bố vào ngày 06/11/2016.

Lan Khuê kêu gọi bình chọn cho Đông Nhi.

Isaac.

Justatee.

Mlee.

Vũ Thảo My.

Trung Quân Idol.

Trang Pháp.

Thúy Vân.

Only C.

NTK Lê Thanh Hòa.

.

An An