Dân bức xúc vì siêu thị Trần Anh thuê người mặc đồ lót tiếp thị sản phẩm

  Tạp chí Gia Đình Việt Nam
  Gốc

  Hình ảnh những cô gái mặc đồ lót như đi biển tiếp thị sản phẩm ở siêu thị Trần Anh đã khiến nhiều người dân bức xúc và khó hiểu.

  Sự việc xảy ra vào chiều 28/04 tại siêu thị điện máy Trần Anh nằm trên đường Phạm Hùng, Hà Nội khi có 5 cô gái mặc bikini như đi biển ra vào mời chào khách mua hàng và chụp ảnh cùng khách tại siêu thị này.

  Hiện tượng lạ "chưa từng có" nói trên đã gây sự chú ý của rất nhiều người đi dân khi đi qua đoạn đường này. Có những người tỏ ra thích thú với những hình ảnh ít thấy này nhưng phần lớn người dân đặc biệt là những khách hàng nữ tỏ ra ngượng ngùng và khó chịu với những hình ảnh mà theo họ là rất phản cảm.

  "Tôi chưa bao giờ thấy một siêu thị nào lại có những chiêu trò mời khách mua hàng kiểu như vậy", chị N.H (Mỹ Đình) cho biết.

  Các cô gái mặc bikini ra tận bãi gửi xe mời chào và dẫn khách vào siêu thị...

  Các cô gái mặc bikini ra tận bãi gửi xe mời chào và dẫn khách vào siêu thị...

  Gay gắt hơn chị N.H, cô Nguyễn Hà (Cầu Giấy) tỏ ra bức xúc ra mặt khi cho biết: "Thật là khó chấp nhận, vào siêu thị mà không khác gì đi biển. Đành rằng xã hội hiện đại, chiêu trò hút khách không thiếu nhưng tiếp thị kiểu ăn mặc như đi biển thế này thì thật khó chấp nhận và rất phản cảm".

  Không chỉ nhận nhiều ý kiến phản đối của những người trực tiếp chứng kiến tại siêu thị Trần Anh mà những hình ảnh này sau khi được đăng tải trên mạng xã hội đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm và nhiều ý kiến vô cùng bức xúc của dư luận.

  ... chụp ảnh cùng khách hàng

  ... chụp ảnh cùng khách hàng

  Ngay cả bên trong siêu thị cũng xuất hiện những cô gái ăn mặc như đi biển hướng dẫn khách mua hàng (Ảnh: Facebook)

  Ngay cả bên trong siêu thị cũng xuất hiện những cô gái ăn mặc như đi biển hướng dẫn khách mua hàng (Ảnh: Facebook)

  Phần lớn cộng đồng mạng khi xem những hình ảnh này đều cho rằng, việc dùng chiêu trò quá lố này của Trần Anh có thể không mang lại hiệu quả như mong muốn thậm chí còn tạo ra ấn tượng xấu với khách hàng.

  Sau sự việc chiều hôm qua, dư luận đang chờ đợi ý kiến của Trần Anh về sự việc "nhức mắt" mà siêu thị này đã nghĩ ra.

  Tuấn Khanh

  Nguồn Gia Đình VN: http://www.giadinhvietnam.com/thi-truong/dan-buc-xuc-vi-tran-anh-thue-nguoi-mac-do-lot-tiep-thi-hang-d92951.html