Đàn bà tuổi gì ghen tuông hơn cả Hoạn Thư?

Trong 12 con giáp, đây chính là những cô nàng vô cùng đa nghi, đố kỵ và ghen tuông hơn cả Hoạn Thư.

Đàn bà tuổi gì ghen tuông hơn cả Hoạn Thư? - Ảnh 1

Theo thông tin đăng tải trên trang mạng Sina (Trung Quốc), các cô nàng tuổi Dần chính là những nàng vô cùng đa nghi, đố kỵ và ghen tuông hơn cả Hoạn Thư. Nguồn ảnh: Sina.

Đàn bà tuổi gì ghen tuông hơn cả Hoạn Thư? - Ảnh 2

Tuy bề ngoài luôn tỏ vẻ rạng rỡ, thoải mái nhưng trên thực tế về tình cảm con giáp này rất cố chấp. Khi họ đã yêu một người sẽ đặt hết tâm tư nguyện vọng vào người ấy. Nguồn ảnh: Sina.

Đàn bà tuổi gì ghen tuông hơn cả Hoạn Thư? - Ảnh 3

Nếu có tình địch xuất hiện cạnh tranh với họ chắc chắn sẽ khiến họ cảm thấy tức tối, ghen tỵ. Lòng đố kỵ ngút trời sẽ khiến họ sẵn sàng thiêu cháy tất cả những vật cản trên đường đi của họ. Nguồn ảnh: Sina.

Đàn bà tuổi gì ghen tuông hơn cả Hoạn Thư? - Ảnh 4

Các cô nàng tuổi Tỵ: Tính cách tương đối độc lập, thích theo đuổi sự tự do, mọi việc đều thích làm chủ, không thích bị đàn ông gò ép hoặc quản thúc. Nguồn ảnh: Sina.

Đàn bà tuổi gì ghen tuông hơn cả Hoạn Thư? - Ảnh 5

Nhưng bản thân họ lại mong người đàn ông của mình lúc nào cũng chung thủy một lòng với họ. Họ là người rất hiểu người đàn ông của mình. Họ cũng luôn biết cách nắm giữ trái tim của người mình yêu. Nguồn ảnh: Sina.

Đàn bà tuổi gì ghen tuông hơn cả Hoạn Thư? - Ảnh 6

Đương nhiên chỉ cần họ phát hiện nửa kia có hành động phản bội họ thì kết cục nhận được sẽ vô cùng thê thảm. Nguồn ảnh: Sina.

Đàn bà tuổi gì ghen tuông hơn cả Hoạn Thư? - Ảnh 7

Các cô nàng tuổi Dậu: Phụ nữ tuổi Dậu thường có yêu cầu rất cao và lòng đố kỵ cũng không hề kém ai. Họ luôn mong muốn sở hữu mọi thứ thuộc về người mình yêu và khát khao chinh phục đối phương. Nguồn ảnh: Sina.

Đàn bà tuổi gì ghen tuông hơn cả Hoạn Thư? - Ảnh 8

Những gì thuộc về họ kể cả đàn ông họ cũng quyết tranh chấp và giữ cho bằng được. Yêu hận rõ ràng không thích dây dưa lòng vòng. Nguồn ảnh: Sina.

Đàn bà tuổi gì ghen tuông hơn cả Hoạn Thư? - Ảnh 9

Nếu bạn không may đắc tội với họ cũng chính là là gây thù hận với họ chắc chắn với sự đố kỵ và bản tính ích kỉ hơn người, họ sẽ không dễ dàng bỏ qua cho bạn. Nguồn ảnh: Sina. (Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, cung cấp nội dung mang tính trắc nghiệm vui cho bạn đọc).