Đàn bà tuổi gì 'đẹp như tiên' nhưng không bạc mệnh?

Đây là những con giáp nữ sinh ra đã hưởng số sung sướng trời ban khi vừa có nhan sắc kiêu sa, vừa được sống trong nhung lụa, phú quý.

Đàn bà tuổi gì 'đẹp như tiên' nhưng không bạc mệnh? - Ảnh 1

Cổ nhân đã dạy "Hồng nhan bạc mệnh" nhưng theo thông tin đăng tải trên trang mạng Meiguoshenpo (Trung Quốc) thì các con giáp nữ này hoàn toàn ngoại lệ khi vừa có được nhan sắc hơn người lại được hưởng vận mệnh khiến nhiều người ngưỡng mộ, đặc biệt là cuộc sống vật chất. Nguồn ảnh: Sina.

Đàn bà tuổi gì 'đẹp như tiên' nhưng không bạc mệnh? - Ảnh 2

Đầu tiên phải kể đến các cô nàng tuổi Tuất. Đây là những nàng được trời sinh đã ban cho nhan sắc mặn mà, rạng rỡ. Tài vận tự thân cũng luôn hanh thông đặc biệt là trong kinh doanh tuổi Tuất là người luôn có chính kiến và có quan điểm đặc biệt để tạo nên sự khác biệt và bước đột phá giúp họ gặt hái thành công trong kinh doanh. Nguồn ảnh: Sina.

Đàn bà tuổi gì 'đẹp như tiên' nhưng không bạc mệnh? - Ảnh 3

Họ cũng là người rất vượng nhân duyên, bản thân luôn tràn đầy sự cố gắng, động lực, sức cạnh tranh và tiềm ẩn tố chất của quý tộc, giàu sang. Cả đời kiếm tiền nhẹ nhàng thuận lợi và sống giàu sang phú quý hạnh phúc. Nguồn ảnh: Sina.

Đàn bà tuổi gì 'đẹp như tiên' nhưng không bạc mệnh? - Ảnh 4

Tuổi Thìn: Không những xinh đẹp, đàn bà tuổi Thìn còn luôn là người dẫn đầu trong mọi công việc. Xưa nay không bao giờ các cô nàng làm những việc chỉ mang tính chất lãng mạn hoặc không mang lại lợi ích gì. Nguồn ảnh: Sina.

Đàn bà tuổi gì 'đẹp như tiên' nhưng không bạc mệnh? - Ảnh 5

Chính vì thế sự thành công trong sự nghiệp của các cô nàng chính là do sự cần mẫn, chăm chỉ nghiêm túc làm nên. Cho dù khi đã thành công và sống cuộc sống dư dật về vật chất nhưng họ cũng không thích thể hiện. Hành sự luôn đúng mực và hòa nhã khiến ai cũng yêu quý tôn trọng. Nguồn ảnh: Sina.

Đàn bà tuổi gì 'đẹp như tiên' nhưng không bạc mệnh? - Ảnh 6

Cuộc sống giàu sang phú quý là chuyện bình thường do chính các cô nàng tự quyết định chứ không cần phải nhờ vào người khác. Nguồn ảnh: Sina.

Đàn bà tuổi gì 'đẹp như tiên' nhưng không bạc mệnh? - Ảnh 7

Tuổi Dậu: Trời sinh vừa cho nhan sắc lại cho bạn khả năng vô cùng nhạy bén đối với kim tiền. Công việc liên quan đến các con số đó chính là đam mê của nàng và cũng chính là việc các cô nàng này thành thạo nhất. Nguồn ảnh: Sina.

Đàn bà tuổi gì 'đẹp như tiên' nhưng không bạc mệnh? - Ảnh 8

Về khả năng quản lý tài chính họ cũng là người có những bí quyết riêng của mình. Không chỉ hiểu biết về thị trường vàng mà thị trường chứng khoán cũng là sở trường của các cô nàng này. Nguồn ảnh: Sina.

Đàn bà tuổi gì 'đẹp như tiên' nhưng không bạc mệnh? - Ảnh 9

Các nàng tuổi Dậu luôn rủng rỉnh tiền bạc vì thế mà sống không mấy khi phải u sầu thiểu não. Nguồn ảnh: Sina. (Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, cung cấp nội dung mang tính trắc nghiệm vui cho bạn đọc).