Đàn bà có nốt ruồi ở vị trí này, ắt đào hoa đa tình

Chị em nào sở hữu những vị trí nốt ruồi này trên gương mặt chứng tỏ đây chính là tướng mạo của người đào hoa đa tình.

Đàn bà có nốt ruồi ở vị trí này, ắt đào hoa đa tình - Ảnh 1

Đuôi lông mày bên trái chính là nốt ruồi đào hoa của chị em. Vì vị trí này chính là vung phu thê. Nốt ruồi này khiến dị tính duyên gặp bạn dễ rung động. Vì thế đời sống tính cảm của họ cũng vì thế mà khó bình yên. Nguồn ảnh: internet.

Đàn bà có nốt ruồi ở vị trí này, ắt đào hoa đa tình - Ảnh 2

Phụ nữ có tướng mạo này thường khó có thể giữ vững được lý trí, dễ bị dao động, thường làm những việc không kiểm soát được bằng lý trí. Để tránh tình huống này, chị em đừng để tóc che tai để có thể tăng thêm sức mạnh của lý trí. Nếu lý trí tăng lên, sẽ giúp bạn dễ dàng khống chế tình cảm và cảm xúc của mình. Nguồn ảnh: internet.

Đàn bà có nốt ruồi ở vị trí này, ắt đào hoa đa tình - Ảnh 3

Tướng nốt ruồi ở ấn đường: Đây là vị trí giữa hai lông mày, nếu nốt ruồi nằm ở vị trí này là người có tính hướng ngoại, tính cách vui vẻ thích kết giao bạn bè và tương đối chan hòa với bạn khác giới. Nguồn ảnh: internet.

Đàn bà có nốt ruồi ở vị trí này, ắt đào hoa đa tình - Ảnh 4

Cũng chính vì tính cách này chính là một trong những nguyên nhân quan trọng khiến bạn khó có thể khống chế được tình cảm của mình. Những bạn nữ sở hữu nét tướng này tốt nhất nên kết hôn muộn. Nguồn ảnh: internet.

Đàn bà có nốt ruồi ở vị trí này, ắt đào hoa đa tình - Ảnh 5

Sống mũi mà có nốt ruồi thì đây gọi là “tình sắc kiếp nạn”. Mẫu phụ nữ này thường dễ rơi vào mối tình tay ba hoặc thường dính vào những mối quan hệ tương đối phức tạp với bạn khác giới. Nguồn ảnh: internet.

Đàn bà có nốt ruồi ở vị trí này, ắt đào hoa đa tình - Ảnh 6

Họ cũng dễ vì dính những tranh chấp và mâu thuẫn trong chuyện tình cảm mà ảnh hưởng đến sự nghiệp. Nguồn ảnh: internet.

Đàn bà có nốt ruồi ở vị trí này, ắt đào hoa đa tình - Ảnh 7

Chóp mũi là vị trí trung tâm của mũi nếu có nốt ruồi thường rất có sức hút rất lớn với đàn ông. Đàn ông thích họ không phải do diện mạo mà là do tính cách. Những phụ nữ sở hữu nét tướng này cần phải đề phòng nguy cơ phát sinh chuyện tình cảm vào tuổi trung niên vì thế mà sau hôn nhân nhất đinh phải luôn chăm chút và giữ gìn hôn nhân. Nguồn ảnh: internet.

Đàn bà có nốt ruồi ở vị trí này, ắt đào hoa đa tình - Ảnh 8

Nốt ruồi bên cạnh nhân trung được gọi là nốt ruồi “vượt rào”. Những phụ nữ sở hữu nốt ruồi này thường có có tỷ lệ ngoại tình rất cao. Nguồn ảnh: internet.

Đàn bà có nốt ruồi ở vị trí này, ắt đào hoa đa tình - Ảnh 9

Mẫu phụ nữ này thường không trọng tình cảm sau hôn nhân nên khó duy trì tốt được cuộc sống hôn nhân của mình và thường sống bằng cảm xúc của bản thân. Nguồn ảnh: internet.

Đàn bà có nốt ruồi ở vị trí này, ắt đào hoa đa tình - Ảnh 10

Nốt ruồi ở lòng trắng được gọi là “mãn thành phong vũ”. Vị trí này có nốt ruồi chứng tỏ đây là cô nàng rất đào hoa đa tình. Lúc nào cũng có cả tá đàn ông theo đuổi, si mê. Nguồn ảnh: internet.

Đàn bà có nốt ruồi ở vị trí này, ắt đào hoa đa tình - Ảnh 11

Đây cũng là những cô nàng có lối sống vô cùng tích cực. Nếu nốt ruồi nằm ở cuối lòng trắng cuối đuôi mắt có nốt ruồi sẽ là người rất dễ bị đam mê cám dỗ. Nguồn ảnh: internet.

Đàn bà có nốt ruồi ở vị trí này, ắt đào hoa đa tình - Ảnh 12

Nốt ruồi trên môi là người có dục vọng rất cao mà khó có thể khống chế được dục vọng của mình. Vì thế những người này thường chủ động đòi hỏi nhu cầu. Nguồn ảnh: internet.

Đàn bà có nốt ruồi ở vị trí này, ắt đào hoa đa tình - Ảnh 13

Nếu phụ nữ sở hữu nốt ruồi dưới môi dưới là người hay thích chồng người ta, thích làm người thứ ba. Nguồn ảnh: internet. (Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, cung cấp nội dung mang tính trắc nghiệm vui cho bạn đọc).