Đâm, xiết cổ để cướp của tài xế taxi trong đêm

Sau khi lên xe, 3 đối tượng đã khống chế, đâm vào mặt rồi yêu cầu tài xế taxi giao nộp toàn bộ tài sản, trước khi các tên cướp tẩu thoát.

Ngày 2-11, Công an TP Đà Lạt (Lâm Đồng) cho biết đang tích cực điều tra, làm rõ một nhóm đối tượng dùng dao khống chế, cướp tài sản của tài xế taxi Kiều Quốc Trung, người chạy xe cho hãng taxi Quốc Tế tại TP Đà Lạt.

Đâm, xiết cổ để cướp của tài xế taxi trong đêm - Ảnh 1

Tài xế Kiều Quốc Trung trình báo sự việc tại Công an TP Đà Lạt.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 23 giờ 45 phút đêm 30-10, có 3 thanh niên độ tuổi từ 25–30 gọi xe taxi Quốc Tế do tài xế Kiều Quốc Trung điều khiển đi từ đường Nguyễn Trung Trực về đồi Ông Sư, phường 4, TP Đà Lạt (Lâm Đồng). Lúc lên xe cả 3 thanh niên này đều dùng khẩu trang che mặt.

Đâm, xiết cổ để cướp của tài xế taxi trong đêm - Ảnh 2

Hiện trường vụ cướp taxi táo tợn.

Tài xế Kiều Quốc Trung cho biết: “Khi đến một khu vực vắng thuộc đồi Ông Sư, một trong 3 người trên xe mượn điện thoại của tôi để gọi cho người nhà ra đón. Tiếp đó, từ phía sau, ột người khác dùng dao khống chế, xiết cổ, đâm vào mặt tôi và yêu cầu có bao nhiêu tiền, tài sản có giá trị phải đưa cho chúng. Trong lúc hoảng loạn tôi trình bày mới vào ca, nên chưa có tiền. Sau thời gian kháng cự tôi bung được cửa, đã may mắn thoát được ra ngoài cầu cứu. Lúc này 3 đối tượng nhào ra khỏi xe chạy trốn”.

Đình Thi