Đàm Vĩnh Hưng vẫn có sức hút ghê gớm với khán giả

Mặc dù đã hết chương trình và chào tạm biệt nhưng hàng trăm khán giả vẫn ở lại và yêu cầu Đàm Vĩnh Hưng hát tiếp để họ thưởng thức.

Đàm Vĩnh Hưng biểu diễn 2 ca khúc Nếu chúng mình cách trởBiết nói gì đây và một loạt các ca khúc, liên khúc dành tặng riêng cho những khán giả theo dõi chương trình tại Nhà hát Bến Thành. Hát nhiệt tình và đầy duyên dáng khi trò chuyện, Đàm Vĩnh Hưng đã khiến tất cả khán giả lưu luyến, chưa muốn ra về khi anh chào tạm biệt. Với sự thân thiện và hết mình ca hát, Đàm Vĩnh Hưng vẫn có sức hút mãnh liệt trong showbiz hiện nay.

Phi Nhung bật khóc khi trình diễn hai ca khúc

Bên cạnh đó, ca sĩ Phi Nhung cũng đem lại cho chương trình những phút giây lắng đọng. Chị đã tạo sự xúc động mãnh liệt khi biểu diễn ca khúc Độc huyền của nhạc sĩ Trần Trịnh và ca khúc Lá sầu riêng để dành tặng cho khán giả nhân ngày Phật Đản với lời nhắn nhủ báo hiếu cho cho mẹ. Phi Nhung đã khóc rất nhiều trong lúc trình diễn vì quá xúc động làm khán giả cũng nghẹn ngào theo từng lời hát của cô.

Nữ danh ca Giao Linh nồng nàn và da diết

Những chàng trai MTV, dù là lần đầu tiên đến với Tình khúc vượt thời gian nhưng đã chứng tỏ bản lĩnh một nhóm nhạc nam hàng đầu với ca khúc mở màn Lời yêu thương độc đáo cùng với guitar và sáo.

Dường như thời gian đã không thể chạm đến tiếng hát của “Nữ hoàng sầu muộn” Giao Linh, một ca sĩ đã được yêu mến liên tục trong vài chục năm qua. Chị đã hát hai ca khúc Tuyết lạnhAnh về kẻo mưa được khán giả đón nhận nồng nhiệt.

Ca sĩ Quang Linh

Lê Hiếu, Quang Linh, Mai Quốc Huy, Quang Thành...cũng đã có một đêm diễn hết sức thành công. Có thể nói, trong số hàng trăm show ca nhạc hiện nay, "Tình khúc vượt thời gian" có một vị trí nhất định khi dành hẳn thời lượng chương trình để trình diễn những ca khúc vang bóng một thời nên rất được khán giả trung niên quan tâm theo dõi.

Trần Nguyễn - (Ảnh Nguyễn Bá ngọc)