Đàm Vĩnh Hưng tung trailer mãn nhãn cho 'Diamond Show' ở Hà Nội

Sau 2 đêm diễn thành công tại TP.HCM, “Diamond Show” sẽ đến với khán giả Hà Nội vào tối 15/10 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia.

Mặc dù đã từng tổ chức các liveshow lớn tại Hà Nội như “Thương Hoài Ngàn Năm”, “Người Tình”, “Số Phận”… Nhưng với “Diamond Show” lần này, Đàm Vĩnh Hưng và Đạo diễn Trần Vi Mỹ một lần nữa muốn chinh phục khán giả Thủ đô nói chung và cả những tai nghe khó tính nhất, thách thức chính mình để vượt qua những dấu ấn đã làm được trước đó.

Mới đây, Đàm Vĩnh Hưng đã tung ra một đoạn trailer dài 2 phút dành riêng cho show diễn tại Hà Nội. Hình ảnh trong trailer được cắt cúp từ hai đêm diễn ngày 1-2/10 tại TP. Hồ Chí Minh vừa qua. Khán giả sẽ thấy một sân khấu hoành tráng, lung linh với tổng số tiền đầu tư lên đến 12 tỷ đồng. Bên cạnh đó là những khoảnh khắc của các nghệ sỹ ở hậu trường của chương trình.

“Diamond Show” tại Hà Nội sẽ có sự góp mặt của các khách mời: Hồng Ngọc, Thanh Thảo, Hồ Ngọc Hà, Tuấn Hưng, Dương Triệu Vũ, Bảo Anh. Chương trình sẽ dẫn dắt khán giả quay ngược thời gian, chìm đắm vào những bản tình ca vàng quốc tế ở thập niên 80, đầu 90. Tất cả các ca khúc đều được khoác “chiếc áo mới” với sự cộng tác của 5 nhạc sĩ hòa âm phối phí là Việt Anh, Anh Khoa, Bảo Lư, Hoàng Anh, Tâm Vinh.

Đàm Vĩnh Hưng tung trailer mãn nhãn cho 'Diamond Show' ở Hà Nội - Ảnh 1

Đàm Vĩnh Hưng

Hiện tại, các trang thiết bị đã được vận chuyển hơn 90% từ TP. Hồ Chí Minh ra Hà Nội để chuẩn bị cho “Diamond Show”. Ekip của Đàm Vĩnh Hưng cũng đã có mặt tại Thủ đô từ tuần trước để hoàn thiện các công đoạn về sân khấu-hậu đài./.

Thiếu Anh/VOV.VN