Đàm Vĩnh Hưng sẽ hát liên tục 90 phút

Huấn luyện viên The Voice đáp ứng mọi yêu cầu của khán giả trong đêm 'Mr.Đàm's show' sắp tới.

Sau một thời gian chuẩn bị, Đàm Vĩnh Hưng trở lại với khán giả sân khấu 126 (TP HCM) bằng chương trình Đưa em vào hạ. Đích thân Mr.Đàm mời từng nghệ sĩ tham gia và cùng học chọn lựa những ca khúc hay nhất để đảm bảo một đêm nhạc chất lượng cả về phần nghe lẫn phần nhìn.

Trong chương trình này, ngoài vai trò biên tập chính, Đàm Vĩnh Hưng sẽ hát phục vụ khán giả liên tục trong 90 phút. Nam ca sĩ không chỉ hát những bài anh yêu thích, mà còn đáp ứng tối đa những yêu cầu của người hâm mộ.

"Nếu khán giả còn 'sung' thì tôi vẫn còn hát chứ không chỉ sau 90 phút là ngừng", Mr.Đàm chia sẻ.

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng.

Bên cạnh những bản solo, Đàm Vĩnh Hưng còn có màn song ca với ca sĩ Cẩm Ly và nhóm It's Time. Anh tiết lộ, đây sẽ là hai tiết mục khá đặc biệt trong tổng thể chương trình. Những ngày qua, Mr.Đàm đang lên ý tưởng để dàn dựng sao cho thật hấp dẫn, lôi cuốn.

Ngoài Đàm Vĩnh Hưng, chương trình quy tụ dàn ca sĩ đang được yêu thích: Cẩm Ly, Hồ Ngọc Hà, Dương Triệu Vũ, Đông Nhi, Phan Ngọc Luân, Thái Trinh, Ông Cao Thắng, Uyên Trang, Bảo Anh, Song Luân, Trịnh Thăng Bình và 3 nhóm nhạc 365, V.Music, It’s Time. Huyền Ny sẽ làm MC trong đêm nhạc này.

Đưa em vào hạ nằm trong chuỗi chương trình Mr.Đàm's show từng tạo được tiếng vang suốt năm 2012. Chương trình do chính công ty của Đàm Vĩnh Hưng tổ chức định kỳ với nhiều chủ đề âm nhạc khác nhau. Lần này, đêm nhạc diễn ra lúc 20h ngày 19/4 tại sân khấu 126.

Hàn Quốc Việt