Đàm Vĩnh Hưng 'mắng yêu' Vĩnh Thuyên Kim là 'con tiểu yêu' của showbiz

Tập 2 chương trình “Tuyệt đỉnh song ca – Cặp đôi vàng” vừa phát sóng tối 28.11 với sự tham gia của 8 cặp đôi nghệ sĩ. Trong đó, Hồ Việt Trung và Vĩnh Thuyên Kim tiếp tục được các giám khảo dành hết lời khen ngợi với khả năng ca hát và diễn xuất của mình, đặc biệt là giám khảo Đàm Vĩnh Hưng.

Đàm Vĩnh Hưng 'mắng yêu' Vĩnh Thuyên Kim là 'con tiểu yêu' của showbiz - Ảnh 1

Chọn ca khúc “Dù anh nghèo” - một sáng tác của Tô Thanh Tùng, cặp đôi thay đổi từ phong cách trẻ trung, vui tươi sang da diết tình cảm, để lại ấn tượng khá tốt, chiếm trọn tình cảm của các giám khảo và sự cổ vũ nồng nhiệt của khán giả tại trường quay bằng những tràng vỗ tay và la hét không ngừng.

Đàm Vĩnh Hưng 'mắng yêu' Vĩnh Thuyên Kim là 'con tiểu yêu' của showbiz - Ảnh 2

Hồ Việt Trung và Vĩnh Thuyên Kim

Là giám khảo chính của chương trình, Đàm Vĩnh Hưng nhận xét: “Nói về diễn xuất của Hồ Việt Trung tôi chỉ biết dùng hai từ rất chuyên nghiệp, rất chi tiết. Việc nhập vai, giữ vai, nuôi cảm xúc nhân vật, thoại vừa khít với thời gian bắt một câu hát tiếp theo đều thực hiện rất tốt. Thú thật để làm tốt tất cả những việc trên là người có cái đầu rất tỉnh và bản lĩnh. Tôi thích sự thông minh, lém lĩnh, sự linh hoạt của Hồ Việt Trung. Cho dù ở bất kỳ môi trường nào thì Hồ Việt Trung cũng dễ dàng thích nghi và tôi đánh giá cao về điều đó”.

Đàm Vĩnh Hưng 'mắng yêu' Vĩnh Thuyên Kim là 'con tiểu yêu' của showbiz - Ảnh 3

Cặp đôi được Mr Đàm khen hết lời

Nhận xét về người bạn diễn Vĩnh Thuyên Kim, một lần nữa Mr Đàm dành những lời có cánh cho nữ ca sĩ “Vọng cổ teen”. Anh nói: “Vĩnh Thuyên Kim là một trong những "con tiểu yêu" của giới showbiz. Em làm được nhiều trò khác nhau, nhập vai khá tốt, tiểu thư ra tiểu thư, quậy ra quậy, lúc thì bốc lửa đốt cháy sân khấu, khi thì chuyển sang nhạc trữ tình rất ngọc ngào. Ngoài việc thích tiết mục tôi còn có cảm tình với hai em”.

Đàm Vĩnh Hưng 'mắng yêu' Vĩnh Thuyên Kim là 'con tiểu yêu' của showbiz - Ảnh 4

Ca sĩ Ngọc Sơn làm giám khảo khách mời ở tập 2 Tuyệt đỉnh song ca - Cặp đôi vàng.

Nam giám khảo khách mời Ngọc Sơn khá bất ngờ trước giọng ca của cặp đôi này. Anh liên tiếp dành những lời khen ngợi và mong rằng cả hai sẽ tiếp tục phát huy thế mạnh để đi sâu vào những vòng cuối của cuộc thi.

Với màn trình diễn xuất thần, cặp đôi nhận được 29,75 điểm và tiếp tục dẫn đầu bảng, trong đó có 2 điểm 10 của Ngọc Sơn và Đàm Vĩnh Hưng. Chị tư Cẩm Ly dành tặng 9,75 điểm.

Niềm vui dường như nhân đôi khi MC Nguyên Khang công bố, trong tập 1, Vĩnh Thuyên Kim – Hồ Việt Trung nhận được 35% lượng bình chọn của khán giả, nhận được giải thưởng cặp đôi được yêu thích nhất với giải thưởng 20 triệu đồng.

M.T