Đàm Vĩnh Hưng: 'Không ít lần tôi đánh mất nhiều kỷ niệm và những thứ thuộc về yêu thương của mình'

Mr. Đàm chia sẻ, anh bị công việc cuốn vào và có đôi lúc đánh mất nhiều thứ.

Sau một thời gian im hơi lặng tiếng, Đàm Vĩnh Hưng vừa hé lộ một dự án âm nhạc đặc biệt dành cho Tết Canh Tý. Vẫn với phong cách chịu chi, Mr. Đàm mời dàn nghệ sĩ đình đám cùng góp mặt như Vũ Hà, Hương Giang, BB Trần…

Được biết, dự án này gồm những ca khúc xuân quen thuộc nhưng được phối mới lại như Xuân bên em, Tình yêu mùa xuân, Bài ca Tết cho em… Vì muốn gợi lại những kỷ niệm về Tết, Đàm Vĩnh Hưng lấy ý tưởng chủ đạo mang màu sắc cổ điển với không khí Tết của những thập niên trước.

Đàm Vĩnh Hưng hóa thân thành một ông già trong dự án của mình.

Nói thêm về lý do về sự ra đời của dự án Tết này, Đàm Vĩnh Hưng cho biết bản thân anh là người yêu quý và trân trọng những giá trị xưa cũ nhưng cũng sẵn sàng đón nhận sự hiện đại, mới mẻ…

Đôi lúc, trước sự thay đổi chóng mặt của cuộc sống, anh cũng bị cuốn theo và chỉ tập trung làm việc kiếm tiền để xây dựng gia đình. “Không ít lần, tôi đánh mất những gì thuộc về yêu thương, thuộc về kỷ niệm với sự trân trọng dành cho những điều vốn đi vào văn hóa của người Việt.

Đó cũng là thông điệp của dự án, có lẽ chúng ta vài lần bỏ lỡ những khoảnh khắc sum họp, hạnh phúc bên gia đình vì nhiều lý do.

Có lẽ chúng ta cũng dần quen với nếp sống hiện đại, sự bận rộn của công việc, của những mối quan hệ mà không dành thời gian cho những người thân yêu, có lẽ chúng ta cũng chọn những gì tiện lợi nhất để tiết kiệm thời gian, không phải tự tay sửa soạn mâm quả, bánh mứt cho ngày Tết.

Dự án này, tôi mong muốn khơi lại những nét đẹp, những điều đáng suy ngẫm như vậy trong thời khắc đặc biệt nhất của một năm mà chúng ta nên tìm lại.

Như một câu nói nổi tiếng gần đây trên mạng xã hội: ‘Đời người có hai điều nhất định không được bỏ lỡ. Chuyến xe cuối cùng về nhà và người yêu thương mình’” – Mr. Đàm bộc bạch.

Hương Giang, Nam Thư và BB Trần.

Nam ca sĩ nói thêm, anh mong muốn khán giả thuộc thế hệ của anh và trước đó cũng sẽ tìm lại được những hình ảnh Tết xưa, những khoảnh khắc đáng quý trong cuộc đời.
Còn với thế hệ trẻ, tôi muốn các bạn hiểu hơn về những nét đẹp của Tết xưa để trân trọng hơn khoảng thời gian hạnh phúc bên gia đình, người thân.

Vì trong một thế giới hiện đại như bây giờ, công nghệ thông tin, mạng xã hội, công việc, áp lực cuộc sống và nhiều thứ khác nữa dễ cuốn chúng ta đi, mình không còn nhiều thời gian để hoài niệm, để nhớ lại, để gìn giữ những điều tốt đẹp, ý nghĩa như thế.

Tôi hi vọng với dự án lần này, khán giả sẽ hình dung được Tết của tôi có gì và các bạn sẽ được nhìn thấy chính mình trong đó” – Đàm Vĩnh Hưng tâm sự.

Chu Nguyên

Nguồn VTC: https://vtc.vn/sao-viet/dam-vinh-hung-khong-it-lan-toi-danh-mat-nhieu-ky-niem-va-nhung-thu-thuoc-ve-yeu-thuong-cua-minh-ar522445.html