Đàm Vĩnh Hưng khoe có 3 người con, Việt Trinh phải thốt lên một câu

Đàm Vĩnh Hưng khoe ảnh bên 3 người con của mình, nhắn nhủ những lời khiến nhiều khán giả xúc động.

Ngoài sự nghiệp thành công, hiện tại Đàm Vĩnh Hưng còn tận hưởng niềm hạnh phúc khi làm bố, tự tay chăm sóc con trai ruột của mình là bé Polo. Từ khi công khai có con đến nay, nam ca sĩ thường xuyên khoe ảnh của con lên trang cá nhân, nhận được nhiều lượt “thả tim” yêu thích của khán giả.

Mới đây, nhân Ngày của Cha (16/6), Đàm Vĩnh Hưng khoe khoảnh khắc chụp ảnh cùng 3 người con của mình, kèm theo là lời nhắn khiến nhiều khán giả xúc động.

“Các con ơi! Như ơi! Tin ơi! Polo ơi!

Hôm nay là ngày của Cha (16/6), ba không mong bất kỳ điều gì cho mình cả. Nếu có Ba xin được đổi hết thành những điều tốt đẹp nhất trên đời này cho các con! Sự bình yên, khỏe mạnh, ngoan ngoãn, tự lập, lễ phép, hiểu chuyện, hiếu đạo, chịu khó học hành nên người… luôn luôn bên cạnh các con. Nhất là Polo vì con còn nhỏ, được yêu thương bảo bọc nhiều cũng sẽ dễ làm con ỷ lại…

Đó là những điều Ba mong muốn được nhìn thấy ở các con.

Và Hưng cũng xin chúc cho tất cả những người Cha trên đời này sẽ có những khoảnh khắc vui vẻ hạnh phúc trong ngày này, dẫu chúng ta đang phải đối diện với nhiều thử thách, gian truân trong cuộc đời làm Cha”, nam ca sĩ viết trên trang cá nhân.

Đàm Vĩnh Hưng là ông bố 3 con, hết lòng vì các con.

Đàm Vĩnh Hưng là ông bố 3 con, hết lòng vì các con.

Chia sẻ của Đàm Vĩnh Hưng đã chạm đến cảm xúc của nhiều khán giả, cho rằng anh là ông bố hết lòng vì các con, luôn muốn dành những điều tốt đẹp nhất cho con. Diễn viên Việt Trinh đã để lại bình luận bên dưới bài đăng của “ông hoàng nhạc Việt”: “Cưng quá Hưng ơi! Người cha tuyệt vời”.

Đàm Vĩnh Hưng nhận 2 con của em gái làm con gái nuôi, chăm lo như con ruột.

Đàm Vĩnh Hưng nhận 2 con của em gái làm con gái nuôi, chăm lo như con ruột.

Được biết, con trai ruột của Đàm Vĩnh Hưng năm nay vào lớp Một. Trước đó, nam ca sĩ giấu kín thông tin về con vì muốn Polo có tuổi thơ êm đềm, bình thường như nhiều bạn nhỏ khác. Tuy nhiên, khi Polo lên 3 tuổi, nam ca sĩ quyết định chia sẻ việc mình đã có con và thoải mái khoe ảnh của quý tử vì không muốn “khổ sở” do kiềm chế niềm vui có con, khoe con.

Nam ca sĩ rất yêu thương Polo, quyết định công khai có con để thoải mái khoe con.

Nam ca sĩ rất yêu thương Polo, quyết định công khai có con để thoải mái khoe con.

Khoảnh khắc đáng yêu của Đàm Vĩnh Hưng bên con trai Polo.

Khoảnh khắc đáng yêu của Đàm Vĩnh Hưng bên con trai Polo.

Ngoài ra, trước đây Đàm Vĩnh Hưng có nhận 2 con của em gái ruột làm con nuôi, đó là Huỳnh Như và cu Tin. Nam ca sĩ chăm lo cho các con, chịu trách nhiệm về việc học hành, giáo dục Huỳnh Như và cu Tin. “Tôi có cách dạy con riêng của mình, chưa bao giờ chửi, mạt sát con. Tôi thích làm bạn, nói chuyện với con theo cách văn minh nhất”, nam ca sĩ từng chia sẻ.

Nam ca sĩ từng cho biết, anh chi hàng trăm triệu đồng mỗi tháng cho việc học của các con. Có tuổi thơ chịu nhiều thiệt thòi, Đàm Vĩnh Hưng khi là ông bố của 3 nhóc tỳ đã luôn dạy dỗ các con biết bày tỏ tình yêu thương, cũng như theo sát các con trong chuyện học hành.

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/giai-tri/dam-vinh-hung-khoe-co-3-nguoi-con-viet-trinh-phai-thot-len-mot-cau-202406161219465493.html