Đàm Vĩnh Hưng gặp sự cố ‘đổ máu’ trên sân khấu

(iHay) Trong một tiết mục biểu diễn trên sân khấu Hà thành tối 14.4, Đàm Vĩnh Hưng va chạm với một vũ công khiến anh gặp thương tích phải than thở ‘kiếm tiền cực chảy máu mắt’.

Đàm Vĩnh Hưng gặp sự cố ‘đổ máu’ trên sân khấu - Ảnh 1

Đàm Vĩnh Hưng vẫn cố gắng hát trọn bài sau khi dính chấn thương

Trên trang cá nhân, nam ca sĩ Ô kìa đời bỗng vui khiến fan lo lắng khi chia sẻ lô ảnh được anh ‘đặt tên’ ‘Sinh nghề tử nghiệp’. Những hình ảnh này cho thấy Mr Đàm bị chấn thương ở mí mắt, được anh giải thích do va chạm với vũ công.

“Vũ công và ca sĩ đều rất sung nên đã quơ tay ra động tác mạnh và mình xoay mặt qua thì dính. Ai biểu lúc nào cũng muốn rực cháy như một ngọn đuốc trên sân khấu làm chi, có sức chơi thì có sức chịu. Cấm than thở!”, Đàm Vĩnh Hưng viết trên Facebook.

Dù khá đau vì vết thương làm rách mí, nam ca sĩ vẫn hài hước: “Kiếm tiền cực chảy máu mắt là vậy đó. Hỏng dễ ăn của ngoại đâu nghe con!”.

Anh không quên ‘rào trước’ các cư dân mạng muốn thêu dệt câu chuyện để hút view, mà cho rằng mục đích chia sẻ vì để fan và người thân yên lòng.

Được biết sau đêm diễn này, nam ca sĩ sẽ đón chuyến bay về Sài Gòn ngay để chuẩn bị cho đêm nhạc đặc biệt chủ đề Mưa thì thầm diễn ra tối 15.4. Ngay sau đó, Mr Đàm tiếp tục góp mặt trong đêm liveshow kỉ niệm 20 năm ca hát của Mạnh Quỳnh vào tối 16.4.

Đàm Vĩnh Hưng gặp sự cố ‘đổ máu’ trên sân khấu - Ảnh 2

Đàm Vĩnh Hưng gặp sự cố ‘đổ máu’ trên sân khấu - Ảnh 3

Đàm Vĩnh Hưng liên tục xuýt xoa vì vết thương khá đau

Đàm Vĩnh Hưng gặp sự cố ‘đổ máu’ trên sân khấu - Ảnh 4

Đàm Vĩnh Hưng gặp sự cố ‘đổ máu’ trên sân khấu - Ảnh 5

Các fan liên tục hỏi han, động viên Mr Đàm trước sự cố 'sinh nghề tử nghiệp' - Ảnh: FBNV

Kim Ngân