Đàm Vĩnh Hưng được đồng nghiệp, fan tổ chức sinh nhật trên sân khấu 'Diamond show'

Đêm “Diamond Show” thứ 2 của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng diễn ra vào 20h tối 2/10 tại Nhà hát Hòa Bình có sự bất ngờ là các đồng nghiệp và người hâm mộ tổ chức sinh nhật cho chủ nhân liveshow ngay trên sân khấu.

Đàm Vĩnh Hưng được đồng nghiệp, fan tổ chức sinh nhật trên sân khấu 'Diamond show' - Ảnh 1

Đàm Vĩnh Hưng được bạn bè, đồng nghiệp tổ chức sinh nhật ngay trên sân khấu Diamond show

Tiếp nối thành công của đêm đầu tiên, “Diamond Show” đêm thứ hai khiến Mr Đàm sung sức hơn sau những dư âm tích cực từ giới chuyên môn và khán giả. Đêm thứ hai của “Diamond Show” cũng có sự góp mặt của Noo Phước Thịnh với ca khúc “Tình đơn phương”. Bài hát nổi tiếng ở thập niên 90 được phối lại.

Ngay sau khi ca khúc cuối cùng của liveshow hoàn thành, đạo diễn Trần Vi Mỹ đã lên sân khấu và bất ngờ gửi lời chúc mừng sinh nhật của toàn thể ekip, đồng nghiệp tới Đàm Vĩnh Hưng. Tiếp đó, các khán giả của anh cũng lên sân khấu tặng bánh kem và hát mừng sinh nhật.

Đàm Vĩnh Hưng được đồng nghiệp, fan tổ chức sinh nhật trên sân khấu 'Diamond show' - Ảnh 2

Tuy bị tai nạn trước liveshow nhưng Đàm Vĩnh Hưng vẫn hoàn thành 2 đêm diễn với đầy đủ các màn nhảy múa.

Mặc dù bị tai nạn trước đêm diễn phải tiểu phẫu nhưng nhờ sự hỗ trợ của thuốc giảm đau, Đàm Vĩnh Hưng đã hoàn thành hai đêm diễn “Diamond Show”. Đàm Vĩnh Hưng cho biết, đây là liveshow đáng nhớ nhất của anh trong quãng đường 20 năm ca hát.

Sau 2 đêm diễn tại TP HCM, Đàm Vĩnh Hưng và ekip sẽ mang “Diamond Show” ra Hà Nội ngày 15/10 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia.

Hoàng Lân