Đàm Vĩnh Hưng chuẩn bị đem ‘Hiệp sĩ mù’ xuất ngoại

Đàm Vĩnh Hưng chuẩn bị đem ‘Hiệp sĩ mù’ xuất ngoại

Đàm Vĩnh Hưng dù rất bận rộn với các dự án đầu năm thậm chí phải bỏ một show diễn event lớn, song cả anh và nữ diễn viên Ngọc Thanh Tâm đều rất vui vẻ, háo hức trước giờ hội ngộ khán giả hâm mộ. Ngay từ khi xuất hiện, nam ca sĩ gây chú ý với phong cách trẻ trung, cá tính còn diễn viên chính “Hiệp sĩ mù” Ngọc Thanh Tâm lại nổi bật, ấn tượng với chiếc đầm đen phá cách.

Đàm Vĩnh Hưng chuẩn bị đem ‘Hiệp sĩ mù’ xuất ngoại - Ảnh 1

Đàm Vĩnh Hưng chuẩn bị đem ‘Hiệp sĩ mù’ xuất ngoại - Ảnh 2

Đàm Vĩnh Hưng chuẩn bị đem ‘Hiệp sĩ mù’ xuất ngoại

Trong khuôn khổ công chiếu phim của giải thưởng “Cánh diều vàng 2015”, chiều qua (10/3), êkíp làm phim “Hiệp sĩ mù” đã có buổi giao lưu, trò chuyện với đông đảo khán giả có mặt tại Rạp chiếu Tân Sơn Nhất - TP. HCM.

Đàm Vĩnh Hưng chuẩn bị đem ‘Hiệp sĩ mù’ xuất ngoại - Ảnh 3

Đàm Vĩnh Hưng chuẩn bị đem ‘Hiệp sĩ mù’ xuất ngoại - Ảnh 4

Đàm Vĩnh Hưng chuẩn bị đem ‘Hiệp sĩ mù’ xuất ngoại - Ảnh 5

Trong chương trình, Đàm Vĩnh Hưng, Ngọc Thanh Tâm lần lượt bật mí những thành tích mà “Hiệp sĩ mù” đã nhận được sau hơn 5 tháng ra mắt. Trong giây phút xúc động cảm ơn tất cả mọi người, nam ca sĩ và học trò khẳng định “Hiệp sĩ mù” thành công là nhờ sự ủng hộ, góp ý rất lớn từ phía các nhà chuyên môn, báo giới và khán giả trên cả nước.

Đàm Vĩnh Hưng chuẩn bị đem ‘Hiệp sĩ mù’ xuất ngoại - Ảnh 6

Đàm Vĩnh Hưng chuẩn bị đem ‘Hiệp sĩ mù’ xuất ngoại - Ảnh 7

Để thay đổi không khí trong buổi giao lưu, Đàm Vĩnh Hưng đã biểu diễn một vài ca khúc mới nằm trong album “Yêu em cả trong những giấc mơ” để gửi tặng fans hâm mộ. Ngoài ra, Ngọc Thanh Tâm còn khoe khả năng nói tiếng Anh lưu loát khi được một vài khán giả yêu cầu dẫn lại phần chương trình cô và Đàm Vĩnh Hưng được thử nghiệm ở Rai TV (Đài truyền hình lớn nhất châu Âu) trong chuyến công tác đầu năm vừa qua.

Đàm Vĩnh Hưng chuẩn bị đem ‘Hiệp sĩ mù’ xuất ngoại - Ảnh 8

Đàm Vĩnh Hưng chuẩn bị đem ‘Hiệp sĩ mù’ xuất ngoại - Ảnh 9

Cũng trong buổi giao lưu, êkíp “Hiệp sĩ mù” tiết lộ dự án phim này sẽ tiếp tục được góp mặt trong Hội chợ phim Hồng Kông 2015 được tổ chức vào cuối tháng 3 tới. Sau buổi giao lưu, đông đảo khán giả đã nán lại để thưởng thức trọn vẹn bộ phim “Hiệp sĩ mù” từng "gây sốt" tại rạp chiếu trong nước và một vài tuần lễ phim ở nước ngoài.

Đàm Vĩnh Hưng chuẩn bị đem ‘Hiệp sĩ mù’ xuất ngoại - Ảnh 10

Đàm Vĩnh Hưng chuẩn bị đem ‘Hiệp sĩ mù’ xuất ngoại - Ảnh 11

Hiện tại, “Hiệp sĩ mù” đang nằm trong danh sách đề cử “Phim truyện điện ảnh” của giải thưởng “Cánh diều vàng 2015”. Đêm công bố giải thưởng sẽ diễn ra vào ngày (12/3) tới tại TP. HCM.