Đàm Vĩnh Hưng chăm sóc dung nhan trước liveshow 12 tỷ

Trước thềm liveshow 12 tỷ “Diamond show” ở Hà Nội, Đàm Vĩnh Hưng tích cực chăm sóc dung nhan để có hình ảnh đẹp nhất trong mắt khán giả.

Đàm Vĩnh Hưng chăm sóc dung nhan trước liveshow 12 tỷ - Ảnh 1

Ngày 15/10 tới đây, liveshow “Diamond show” của Đàm Vĩnh Hưng sẽ diễn ra ở Hà Nội. Trước thềm liveshow, nam ca sĩ đã tích cực đi chăm sóc dung nhan.

Đàm Vĩnh Hưng chăm sóc dung nhan trước liveshow 12 tỷ - Ảnh 2

Ông hoàng nhạc Việt” muốn có hình ảnh đẹp nhất trong mắt khán giả trong liveshow kỷ niệm chặng đường 20 năm ca hát của mình.

Đàm Vĩnh Hưng chăm sóc dung nhan trước liveshow 12 tỷ - Ảnh 3

Xuất hiện tại địa chỉ làm đẹp quen thuộc, Mr Đàm ăn diện giản dị, trẻ trung với quần jeans và áo sơ mi.

Đàm Vĩnh Hưng chăm sóc dung nhan trước liveshow 12 tỷ - Ảnh 4

Ít người biết rằng giọng ca “Tan vỡ” là một người rất siêng tập thể dục. Trong clip chia sẻ về cách chăm sóc sức khỏe mới nhất, Đàm Vĩnh Hưng tiết lộ anh đã chơi môn cầu lông trong 20 năm qua.

Đàm Vĩnh Hưng chăm sóc dung nhan trước liveshow 12 tỷ - Ảnh 5

Theo đó, nam ca sĩ thường đi đánh cầu lông vào buổi xế chiều mỗi ngày cùng một số người bạn. Ngoài ra, cựu huấn luyện viên Giọng hát Việt cũng thỉnh thoảng chạy bộ bằng máy và bơi lội tại nhà.

Đàm Vĩnh Hưng chăm sóc dung nhan trước liveshow 12 tỷ - Ảnh 6

Đàm Vĩnh Hưng còn chia sẻ thêm rằng những người gần gũi thường gọi vui anh là "siêu nhân" vì cường độ làm việc liên tục và áp lực. Để có thể duy trì được phong độ, sự dẻo dai, Mr Đàm đã bỏ nhiều công sức tập luyện và tuân theo chế độ ăn uống nghiêm ngặt.

Đàm Vĩnh Hưng chăm sóc dung nhan trước liveshow 12 tỷ - Ảnh 7

Được biết, trong thời gian thực hiện liveshow "Diamond show" , đạo diễn Trần Vi Mỹ đã phải lên tiếng nhắc nhở Đàm Vĩnh Hưng không được "phá sức, quá ham làm".

Đàm Vĩnh Hưng chăm sóc dung nhan trước liveshow 12 tỷ - Ảnh 8

Hiện tại, nam ca sĩ cùng ê-kíp đang trong giai đoạn chạy nước rút để chuẩn bị cho đêm diễn ở Hà Nội. Bên cạnh đó, Mr Đàm vẫn tích cực đi biểu diễn tại các phòng trà, các tỉnh thành và xuất hiện trong các sự kiện.