Đàm Vĩnh Hưng bức xúc khi bị xuyên tạc thông tin về sức khỏe

Đàm Vĩnh Hưng nói, sở dĩ, anh đội mũ, trùm kín người là vì không muốn bị chụp hình, từ đó ghép ảnh để bôi nhọ, xuyên tạc thông tin.

Cách đây chưa lâu, thông tin ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng gặp tai nạn trong một buổi biểu diễn, dẫn đến việc phải dời ngày tổ chức liveshow khiến nhiều khán giả xôn xao.

Sau thời gian điều trị và nghỉ ngơi, hồi phục sức khỏe, Đàm Vĩnh Hưng đã trở về Việt Nam. Mới đây, giọng ca Vùng trời bình yên đã có buổi livestream giao lưu với khán giả, đồng thời lên tiếng trước một số tin đồn thất thiệt.

Đàm Vĩnh Hưng gặp sự cố ở chân cách đây chưa lâu.

Đàm Vĩnh Hưng gặp sự cố ở chân cách đây chưa lâu.

Theo đó, Đàm Vĩnh Hưng tiết lộ, sở dĩ anh trùm kín là vì không muốn bị chụp hình, từ đó ghép ảnh, tung tin sai sự thật.

"Xin thông báo là Hưng đã quyết định dời show vì cái chân vừa rồi. Hưng đội nón, khẩu trang là vì sợ bị người ta chụp hình rồi chế hình ảnh bậy bạ cho nên phải đội nón, mặc áo trùm đầu ra ngoài", Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ.

Nam ca sĩ nói thêm: "Có nhiều người ác ý, tung tin bảo Đàm Vĩnh Hưng diễn, giả, tạo ra bi kịch... Trời ơi trời, tôi rảnh ghê vậy á. Coi thường Đàm Vĩnh Hưng quá em ơi, anh hơn em nhiều lắm mấy em ơi. Mình lớn rồi, cha mẹ cho đi ăn học đàng hoàng, cũng ra xã hội, trưởng thành ít ra biết chữ, có đi học, thế mà cái tâm...".

Có thể thấy, việc Đàm Vĩnh Hưng bức xúc trước việc bị bịa đặt, bôi nhọ tình hình sức khỏe là điều dễ hiểu. Trước đó, Đàm Vĩnh Hưng bày tỏ sự áy náy khi gặp sự cố ở chân, dẫn đến việc phải dời liveshow Ngày em thắp sao trời sang tháng 5.

Nam ca sĩ trải lòng: "Hưng thật sự rất áy náy và mong muốn sẽ được gặp tất cả các fan yêu quý và bạn bè trong những ngày đầu năm Giáp Thìn. Nhưng đây là sự cố bất ngờ, phải có thời gian để liền mũi may, bình phục hoàn toàn. Hưng sẽ cố gắng giữ sức khỏe để tự tin mang đến những màn trình diễn ấn tượng nhất cho mọi người nên cả nhà thương Hưng thông cảm cho Hưng, đừng bỏ Hưng nha".

Việc gặp sự cố khiến Đàm Vĩnh Hưng phải dời liveshow sang tháng 5, thay vì tháng 3 như dự kiến.

Minh Ngọc

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/giai-tri/dam-vinh-hung-buc-xuc-khi-bi-xuyen-tac-thong-tin-ve-suc-khoe-202402292147026056.html