Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ đóng cửa phòng trà MTV

Trên trang cá nhân, Đảm Vĩnh Hưng thông báo Diamond Show ngày 6.11 sẽ là show diễn cuối cùng của mình tại phòng trà MTV (Q.3, TP.HCM).

Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ đóng cửa phòng trà MTV - Ảnh 1

Mr Đàm chưa tìm được mặt bằng để di dời phòng trà MTV

Lý do được Mr Đàm đưa ra là phải trả lại mặt bằng cho chủ nhà. Anh cũng mong muốn được cộng đồng fan giới thiệu mặt bằng rộng để thuê lại và dời toàn bộ phòng trà MTV cũ sang.

Trao đổi với iHay.vn, người đại diện của Mr Đàm cho biết đầu năm 2016, huấn luyện viên Tuyệt đỉnh song ca cùng vài người bạn đã thuê và cải tạo lại phòng trà MTV từ chủ cũ sang nhượng để tiếp tục kinh doanh các hoạt động nghệ thuật. Hồi tháng 9, Đàm Vĩnh Hưng và đạo diễn Trần Vi Mỹ đã đứng ra chủ trì lễ giỗ Tổ nghệ sĩ tại phòng trà của mình. Tuy nhiên mọi việc dường như chẳng suôn sẻ như mong muốn.

“Có nhiều tiền nên có nhiều quyền, sướng hỉ? Ta sẽ phấn đấu hết mức mới được! Giờ chia tay nhau đã đến... Hẹn gặp nhau trong mơ nhé! Nơi đó sân khấu của riêng mình. Dù chỉ có vài người hay một người, thậm chí không có ai thì sân khấu đó vẫn là của riêng Đàm Vĩnh Hưng”, anh chia sẻ cùng fan.

Còn nhớ hồi cuối năm ngoái, quán bar của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng góp vốn đầu tư nằm trong tòa nhà ở Q.1, (TP.HCM) cũng bị niêm phong khiến dư luận ồn ào.

Hiện tại Mr Đàm đang tìm kiếm mặt bằng để di dời phòng trà MTV. Song song đó, nam ca sĩ sinh năm 1973 cũng cho biết bắt đầu mở bán giỏ xách và túi xách hàng hiệu trên trang cá nhân để làm từ thiện.

Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ đóng cửa phòng trà MTV - Ảnh 2

Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ đóng cửa phòng trà MTV - Ảnh 3

Đàm Vĩnh Hưng làm lễ cúng tổ tại phòng trà MTV ngày 11.9

Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ đóng cửa phòng trà MTV - Ảnh 4

Anh thông báo bắt đầu mở bán giỏ xách làm từ thiện vì... kho quá tải

Anh Thư
Ảnh: FBNV