Đàm Tùng Vận tái hợp tình cũ hơn 16 tuổi, cư dân mạng ra sức phản đối

Xuất hiện đồn đoán Đàm Tùng Vận tái hợp với 'người tình màn ảnh cũ' Chung Hán Lương sau 3 năm kể từ thời Cẩm Tâm Tựa Ngọc lên sóng.

Đàm Tùng Vận không còn là cái tên xa lạ với nhiều mọt phim, nàng hoa đán ghi điểm với ngoại hình trẻ trung, diễn xuất ổn định, được khán giả ưu ái gọi là "nữ thần thanh xuân". Đàm Tùng Vận góp mặt trong các dự án ăn khách như Điều Tuyệt Vời Nhất Của Chúng Ta, Mùa Hè Của Hồ Ly, Lấy Danh Nghĩa Người Nhà, Cẩm Y Chi Hạ, Cẩm Tâm Tựa Ngọc...

Đàm Tùng Vận - Chung Hán Lương tái hợp?

Giữa lúc bộ Em Đẹp Hơn Ánh Sao của Đàm Tùng Vận, Hứa Khải rục rịch lên sóng, trên các diễn đàn Trung đang lan truyền thông tin nữ diễn viên sắp sửa tái hợp với Chung Hán Lương trong dự án mới, có tên Cẩm Y Ngọc Thực.

Đàm Tùng Vận và Chung Hán Lương đã từng nên duyên trong bộ cổ trang Cẩm Tâm Tựa Ngọc (2021) và khá được đón nhận. Tuy nhiên, chênh lệch tuổi tác giữa hai diễn viên vẫn khiến khán giả để tâm. Thời điểm khi phim lên sóng, đã có nhiều ý kiến cho rằng trông Đàm Tùng Vận và Chung Hán Lương không hề giống một cặp tình nhân, phu thê mà giống "chú cháu" hơn. Nhất là khi cả hai thực hiện phân đoạn tình cảm, khán giả chỉ biết ngại ngùng thay. Thế nên, khi biết Đàm Tùng Vận và Chung Hán Lương có khả năng hợp tác lần 2, phần lớn khán giả đều không thấy hào hứng cho lắm.

Chung Hán Lương và Đàm Tùng Vận trong Cẩm Tâm Tựa Ngọc đã từng bị chê trông giống chú - cháu hơn một cặp vợ chồng.

Chung Hán Lương và Đàm Tùng Vận trong Cẩm Tâm Tựa Ngọc đã từng bị chê trông giống chú - cháu hơn một cặp vợ chồng.

Hơn cả, Chung Hán Lương năm nay đã gần chạm ngưỡng 50 tuổi, những thể loại phim ngôn tình cổ trang đã không còn phù hợp với anh. Nói là vậy, nhưng vẫn có một nhóm nhỏ netizen vẫn tỏ ý ủng hộ "Nữ thần thanh xuân" tái hợp với đàn anh trong dự án mới này.

Theo Baidu đưa tin, Cẩm Y Ngọc Thực chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết Kế Mẫu Bất Từ (Mẹ Kế Không Từ) của tác giả Trương Giai Âm thuộc thể loại cổ trang ngôn tình, xuyên không, cưới trước yêu sau. Nội dung kể về Doãn Minh Dục, người phụ nữ hiện đại vì đột tử đã xuyên không về thời cổ đại, trở thành con gái thứ nhà Doãn trong một gia tộc triều đại Giang Nam, sau đó lại vô tình trở thành con dâu nhà họ Tạ. Nhưng nàng không hay biết rằng mọi cử chỉ, hành động của nàng đã thu hút nam chính, khiến chàng không thể ngừng chú ý tới.

Dân tình tranh cãi khi hay tin Đàm Tùng Vận có thể sẽ tái hợp cùng Chung Hán Lương trong phim mới.

Ngoài Đàm Tùng Vận, Chung Hán Lương, có thể Hình Chiêu Lâm và Từ Lộ cũng sẽ góp mặt trong Cẩm Y Ngọc Thực. Song, tất cả mới chỉ dừng lại ở đồn đoán, phía nhà sản xuất hiện chưa đưa ra thông báo cụ thể nào.

Anh Tú

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/dien-anh/dam-tung-van-tai-hop-tinh-cu-hon-16-tuoi-cu-dan-mang-ra-suc-phan-doi-202402232105039651.html