Đàm Tùng Vận gây sốt với nhan sắc nữ thần, tái hiện tạo hình Cẩm Y Chi Hạ trong phim mới

Tạo hình mới của Đàm Tùng Vận trong Tiêu Dao khiến khán giả nhớ đến nhân vật Viên Kim Hạ ở Cẩm Y Chi Hạ.

Tạo hình mới của Đàm Tùng Vận gây sốt cõi mạng

Đàm Tùng Vận là gương mặt quen thuộc trong làng phim Hoa ngữ, ghi dấu với khán giả qua nhiều tác phẩm ăn khách như: Điều Tuyệt Vời Nhất Của Chúng Ta, Mùa Hè Của Hồ Ly, Lấy Danh Nghĩa Người Nhà, Cẩm Y Chi Hạ, Cẩm Tâm Tựa Ngọc...

Sau Quy Lộ Em Đẹp Hơn Cả Ánh Sao (đang chờ lên sóng), Đàm Tùng Vận đã tiến tổ, nhập đoàn Tiêu Dao, hợp tác cùng đàn em Hầu Minh Hạo. Tính từ lúc tạo hình nhân vật đầu tiên được hé lộ đến nay, "nữ thần thanh xuân" luôn nhận được những lời khen ngợi, phản hồi tích cực từ khán giả.

Ở tạo hình mới đây nhất của Đàm Tùng Vận trong phim, với bộ trang phục đen bí ẩn và kiểu tóc đuôi ngựa ấn tượng, khiến nhiều netizen không khỏi nhớ đến hình ảnh Viên Kim Hạ ở Cẩm Y Chi Hạ năm nào. Cũng đã 5 năm kể từ lúc Cẩm Y Chi Hạ chiếu, nhưng nhan sắc của Đàm Tùng Vận vẫn trẻ trung và vẹn nguyên như vậy.

Tạo hình mới của Đàm Tùng Vận (bên phải) trong Tiêu Dao khiến khán giả vô tình nhớ đến nhân vật Viên Kim Hạ cũng do Đàm Tùng Vận đóng ở Cẩm Y Chi Hạ.

Đàm Tùng Vận và Nhậm Gia Luân có màn song kiếm hợp bích đầy thành công ở Cẩm Y Chi Hạ.

Cẩm Y Chi Hạ đánh dấu màn hợp tác giữa Nhậm Gia Luân và Đàm Tùng Vận, lên sóng năm 2019. Không phải là dự án được đầu tư lớn, kỹ xảo đồ họa đúng chuẩn "3 xu" nhưng đổi lại diễn xuất của các diễn viên và nội dung phim lại vô cùng xuất sắc, thu hút lượng lớn người theo dõi, trở thành tác phẩm ăn khách nhất nhì năm 2019 của màn ảnh Trung.

Quay trở lại Tiêu Dao, phim được quay từ kịch bản gốc, không phải chuyển thể, được chỉ đạo bởi Từ Kỷ Châu (người đứng sau thành công của Cuồng Phong/ Bão Táp). Được biết, Triệu Lệ Dĩnh cũng tham gia phim với vai trò giám chế.

Nội dung Tiêu Dao kể về chuyện tình của Linh Quân Hồng Diệp và thiếu nữ Tiêu Dao. Một lần tình cờ, Tiêu Dao đã phá giải phong ấn cho Hồng Diệp , cả hai cũng bắt đầu mối quan hệ dây dưa từ đây. Vì muốn tra rõ chân tướng kiếp trước kiếp này của mình và Tiêu Dao, Hồng Diệp đã giam giữ Tiêu Dao tại địa giới Vạn Linh Cốc. Thật không ngờ, lại phát hiện ra bí mật, nửa linh huyết của Tiêu Dao có thể tìm được các mảnh nhỏ của thượng cổ thần vật Kính Côn Luân lạc trong thế gian, nếu Kính Côn Luân khôi phục, sẽ mở ra tiên sơn, tìm được Ngọc Lễ Tuyền. Bởi vậy, Hồng Diệp cùng Tiêu Dao bước vào hành trình tìm kiếm từng mảnh Kính Côn Luân.

Đàm Tùng Vận và Hầu Minh Hạo trong Tiêu Dao, phim đã khai máy từ cuối tháng 2/2024.

Anh Tú

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/dien-anh/dam-tung-van-gay-sot-tai-hien-tao-hinh-cam-y-chi-ha-202404160201180296.html