Đàm Thu Trang hạnh phúc khoe món quà cực giản dị mà Cường Đô La tự tay làm tặng

Dù giá trị chẳng mấy lớn lao nhưng điều giản dị này lại một lần nữa khẳng định được đặc quyền và vị thế mà Đàm Thu Trang đang có đối với doanh nhân 'đào hòa khét tiếng' Cường Đô La.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, người đẹp họ Đàm vừa bất ngờ chia sẻ hình ảnh món quà do chính tay Cường Đô La làm tặng, thu hút không ít sự quan tâm chú ý của công chúng. Cụ thể, trong ảnh là một một mô hình cú mèo vô cùng giản dị nhưng được làm bằng sự tâm huyết của nam doanh nhân.

Có thể nói, món quà tuy không mang giá trị vật chất, nhưng nó lại khiến không ít người bày tỏ ngưỡng mộ. Nhiều ý kiến cho rằng, điều đặc biệt mà "chồng cũ" của nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà đã thể hiện đã một lần nữa khẳng định được vị thế đáng mơ ước của mỹ nhân họ Đàm trong lòng anh.

Mối quà giản dị tự tay "đại gia phố núi" làm tặng người đẹp họ Đàm.

Sau khi trải qua không ít mối tình đình đám với các bóng hồng tên tuổi trong showbiz Việt, thì người đầu tiên và duy nhất Cường Đô La khiến công chúng cảm thấy thật sự nghiêm túc chỉ có Đàm Thu Trang.

Không những công khai tình trạng hẹn hò và gọi người đẹp họ Đàm bằng vợ trên mạng xã hội, nam doanh nhân phố núi còn thường xuyên đưa Đàm Thu Trang đi du lịch, đi phượt cùng bạn bè và con trai Subeo.

Cường Đô La thường xuyên đưa "tân người yêu" công khai đi du lịch.

Đàm Thu Trang cũng thường xuyên gặp gỡ và vô cùng thân thiết với con trai của Cường Đô La và Hồ Ngọc Hà.

Đàm Thu Trang khoe hạnh bên Cường Đô La sau thời gian dài im ắng

Hoàng Vy