Đâm nữ tài xế taxi gục, hung thủ tự lấy dao đâm mình rồi nhảy xuống hồ

Tối 14.5, tại khu vực hồ Đền Lừ, Hà Nội, một đối tượng đã cứa cổ nữ tài xế taxi rồi dùng dao đâm ngực khi bị người dân truy đuổi.

Nạn nhân Phạm Thị Oanh bị mất nhiều máu do nhiều vết cứa trên người.

Sáng 15.5, một lãnh đạo Công an quận Hoàng Mai (Hà Nội) cho biết, lực lượng chức năng đang tiến hành điều tra làm rõ vụ việc xảy ra tối 14.5 tại khu vực gần Đền Lừ (Hoàng Mai, Hà Nội).

Theo đó, tối 14.5 tại khu vực Đền Lừ, người dân bất ngờ nghe thấy tiếng hô hoán kêu cứu từ một chiếc taxi. Nạn nhân là một nữ tài xế taxi, bên trong xe có một đối tượng to cao đang dùng dao bầu khống chế, đâm và cứa vào người nạn nhân.

Thấy thế, người dân sống ở gần hiện trường đã dùng đá ném vào cửa xe và lưng của đối tượng. Đối tượng bị đau và biết có đông người xung quanh nên mở cửa xe bỏ chạy.

Lực lượng chức năng phong tỏa hiện trường.

Sau khi bỏ chạy khỏi hiện trường, đối tượng lấy dao tự đâm vào ngực và nhảy xuống sông tự tử nhưng bất thành. Lực lượng chức năng đã kịp thời có mặt tại hiện trường và đưa đối tượng lên bờ. Khi được xe cấp cứu đưa đi, cả đối tượng trên và nạn nhân đều trong tình trạng nguy kịch.

Được biết, danh tính của đối tượng dùng dao tấn công nữ tài xế taxi là Nguyễn Tuấn Long (SN 1976, phường Mai Động, quận Hoàng Mai, Hà Nội). Nữ tài xế được xác định là Phạm Thị Oanh (SN 1980, ở phường Phương Liệt, quận Thanh Xuân, Hà Nội). Cả hai hiện đang được cấp cứu trong tình trạng bị thương nặng.

C.N