Đám cưới thế kỷ Linh Rin - Phillip Nguyễn sắp diễn ra

  Tạp chí Petrotimes
  214 liên quanGốc

  Cuối tháng 5, khán giả đồng loạt gửi lời chúc phúc đến cặp đôi Linh Rin - Phillip Nguyễn khi cả hai công bố sẽ kết hôn sau 3 năm hẹn hò mặn nồng. Một siêu đám cưới giữa thiếu gia nhà tài phiệt và hot girl Hà thành được công chúng vô cùng mong đợi.

  Hai tháng sau màn cầu hôn, Phillip Nguyễn đã có động thái mới về đám cưới của mình. Mới đây, thiếu gia tài phiệt đã đăng tải một video tổng hợp những khoảnh khắc ngọt ngào, hạnh phúc của anh và Linh Rin lên trang cá nhân kèm với dòng trạng thái: "Time to prepare for the wedding" (Tạm dịch: Thời gian chuẩn bị cho đám cưới).

  Động thái này của Phillip Nguyễn cho thấy anh đang dành thời gian và tâm sức để chuẩn bị cho siêu đám cưới của mình.

  Trước đó, Phillip Nguyễn cũng có một bài viết khác nhận được sự quan tâm lớn từ khán giả. Cụ thể, thiếu gia này đã chia sẻ những cảm xúc chân thành của mình với Linh Rin sau khi nhận được cái gật đầu từ cô.

  "Anh xin hứa sẽ làm cho em luôn cảm thấy được yêu thương, nuông chiều và được trân trọng trong từng khoảnh khắc của cuộc đời chúng mình" - Phillip Nguyễn chia sẻ.

  Đồng thời, anh cũng khẳng định, Linh Rin chính là người vợ anh tìm kiếm trong suốt 10 năm qua và mong muốn xây dựng một gia đình hạnh phúc với người đẹp Hà thành.

  Thúy An

  Nguồn PetroTimes: https://dulich.petrotimes.vn/dam-cuoi-the-ky-linh-rin-phillip-nguyen-sap-dien-ra-659449.html