Đám cưới siêu mẫu Minh Tú: Cô dâu 'cosplay' mẹ ruột, dàn sao Việt đình đám tề tựu

Đám cưới siêu mẫu Minh Tú và chồng ngoại quốc đang diễn ra tại TP.HCM. 'Cô dâu tháng 4' gây xúc động về ý nghĩa của bó hoa cưới đặc biệt và cách chọn lễ phục.

Hôm nay, đám cưới của siêu mẫu Minh Tú và chồng ngoại quốc chính thức diễn ra tại TP.HCM. Trong ngày trọng đại, cô dâu Minh Tú lựa chọn phong cách hoài cổ, áo dài đỏ khoác áo ren trắng kết hợp cùng chiếc khăn đỏ truyền thống được cho là lấy cảm hứng từ mẹ ruột. Chú rể Chris chọn bộ vest đen, đeo nơ lịch lãm.

Minh Tú mong muốn tái hiện lại ngày cưới năm xưa của ba mẹ.

Đặc biệt, Minh Tú khiến nhiều người xúc động khi cẩn thận chuẩn bị bó hoa cưới đặc biệt. Nữ siêu mẫu đặt một bức ảnh của bố trang trọng bên trên chiếc nơ buộc hoa kèm theo dòng chữ "Một đời yêu thương, một đời chung bước".

Bó hoa cưới mang ý nghĩa đặc biệt được Minh Tú cẩn thận chuẩn bị.

Không gian lễ cưới được trang trí bằng hoa tươi, gợi nhớ về làng quê Việt Nam.

Từ sớm, Minh Tú - Chris đã xuất hiện rạng rỡ check-in tình tứ bên nhau và đón những vị khách mời đầu tiên. Hiện tại, dàn khách mời xịn xò đã dần có mặt đầy đủ. Đám cưới Minh Tú được netizen dự đoán đã quy tụ hơn nửa V-Biz. Các "đồng chí" tham gia Sao Nhập Ngũ như Độ Mixi, Misthy, Puka, Phương Cara, Nhã Phương, Duy Khánh đều có mặt từ sớm.

Nhiều đồng nghiệp, học trò, dàn Hoa - Á hậu như Khánh Vân, Lan Khuê, Hương Giang... cũng lần lượt xuất hiện. Dàn khách mời đều khoác những bộ trang phục lộng lẫy theo đúng dresscode là màu đen.

Như Quỳnh - Ảnh: Tổng hợp

Nguồn HHT: https://hoahoctro.tienphong.vn/dam-cuoi-sieu-mau-minh-tu-co-dau-cosplay-me-ruot-dan-sao-viet-dinh-dam-te-tuu-post1628702.tpo