Đám cưới Minh Tú: Bó hoa cưới 'đặc biệt', sự xuất hiện của Lan Khuê gây xúc động

Bên cạnh những màn 'quậy đục nước' của dàn sao đình đám, đám cưới của siêu mẫu Minh Tú còn đặc biệt gây chú ý bởi loạt chi tiết xúc động.

Trong đám cưới với chồng ngoại quốc, Minh Tú sử dụng sen trắng làm hoa cưới. Đặc biệt, ở phần thân của bó hoa có đính ảnh người bố quá cố của nữ siêu mẫu. Trước khi bước vào lễ đường, khoảnh khắc Minh Tú đứng lặng người nhìn bó hoa cưới trong tay gây xúc động cho nhiều người.

Ở phần phát biểu trong đám cưới, Minh Tú cũng gửi lời tri ân đến bố. "Hôm nay, con đi trên con đường hai ba con mình từng cùng nhau hướng về. Con cảm ơn ba vì đã là ánh sáng của cuộc đời con, giúp con trở thành người tốt hơn. Cảm ơn ba, ở nơi xa đó, vẫn luôn bảo vệ và che chở cho con. Con biết, dù ở nơi nào đi nữa, ba sẽ hạnh phúc chung vui với con trong khoảnh khắc này. Con nhớ ba".

Bó hoa cưới đặc biệt trong đám cưới của Minh Tú.

Bó hoa cưới đặc biệt trong đám cưới của Minh Tú.

Khoảnh khắc Minh Tú bật khóc khi một mình bước trên lễ đường.

Minh Tú cũng nhận về nhiều lời khen khi trong nghi thức rót rượu, nữ siêu mẫu và chồng đã sử dụng gạo trắng thay cho rượu vang. Sau đó, Christopher - nửa kia của Minh Tú, cũng có màn phát biểu khiến dân tình "rung rinh".

"Anh hứa sẽ đồng hành với em trong hành trình sắp tới. Em từng hứa sẽ nấu ăn cho anh mỗi tuần một lần, đúng không? Tú à, anh muốn nói với em một điều: Anh yêu em". Đáp lại những "lời đường mật" từ chồng, Minh Tú khẳng định: "Em biết anh căng thẳng vì đây là ngày trọng đại. Nhưng anh đừng lo, chúng ta sẽ đồng hành cùng nhau".

Minh Tú và chồng "rót gạo" trong đám cưới.

Minh Tú và chồng "rót gạo" trong đám cưới.

Khoảnh khắc "cô dâu tháng 4" sải bước tự tin nơi lễ đường cũng nhận về lượng tương tác lớn trên mạng xã hội. Nữ siêu mẫu hài hước gọi đây là màn "final walk" và sau khi hoàn thành màn catwalk này, Minh Tú đã hô lớn "Có chồng!" khiến dàn khách mời vỗ tay nồng nhiệt. Màn sải bước có "1-0-2" này còn có sự góp mặt của Hoa hậu Thùy Tiên, Hoa hậu Khánh Vân, Hoa hậu Ngọc Châu,... trên nền nhạc Dịu Dàng Em Đến của Erik.

Màn catwalk đặc biệt nhất trong sự nghiệp làm người mẫu của Minh Tú.

Màn catwalk đặc biệt nhất trong sự nghiệp làm người mẫu của Minh Tú.

Ngoài ra, sự có mặt của Lan Khuê trong đám cưới Minh Tú cũng là chi tiết được người hâm mộ đặc biệt quan tâm. Trên trang cá nhân, Lan Khuê gửi lời chúc phúc đến Minh Tú: "Mãi hạnh phúc nha bà".

Trước đó, Minh Tú - Lan Khuê từng vướng nghi vấn "cạch mặt" hậu The Face Vietnam 2017 và loạt đồn đoán "bất hòa" khi cùng biểu diễn ở các show thời trang. Tuy nhiên, vào năm 2018, Minh Tú cũng đã chúc mừng Lan Khuê vào ngày trọng đại của người đẹp: "Dù thế nào đi chăng nữa. Thành tâm chúc bạn trăm năm hạnh phúc".

Vừa qua, Lan Khuê trở thành khách mời trong podcast của Minh Tú. Minh Tú tiết lộ, bản thân xúc động khi Lan Khuê sẵn sàng chờ đợi một khoảng thời gian dài chỉ để được ôm Minh Tú trong đám tang của bố cô.

Quỳnh Như - Ảnh và video: Tổng hợp

Nguồn HHT: https://hoahoctro.tienphong.vn/dam-cuoi-minh-tu-bo-hoa-cuoi-dac-biet-su-xuat-hien-cua-lan-khue-gay-xuc-dong-post1628803.tpo