Đám cưới không chú rể, cô dâu trẻ tuổi vẫn mỉm cười hạnh phúc

Đám cưới diễn ra không có chú rể nhưng cô dâu trẻ tuổi vẫn mỉm cười trong hạnh phúc cùng những lời chúc tụng từ phía người thân và bạn bè.

Đám cưới không có chú rể chắc hẳn là một ác mộng đối với bất kỳ cô dâu nào nhưng với cô gái trẻ ở tỉnh Quý Châu, Trung Quốc lại khác. Ngày 16/11, cô gái trẻ họ Zhang đã quyết định tổ chức hôn lễ một mình khi chú rể không có mặt.

Đám cưới không chú rể, cô dâu trẻ tuổi vẫn mỉm cười hạnh phúc - Ảnh 1

Cô dâu mỉm cưới hạnh phúc bái đường một mình trong ngày trọng đại của cuộc đời.

Được biết, chú rể tên Zhu Zunzai và cô dâu họ Zhang đã có một thời gian tìm hiểu và yêu thương nhau, cuối cùng họ đi xem ngày cưới và quyết định đám cưới sẽ diễn ra vào ngày 16/11. Đối với người Trung Quốc và người dân châu Á, việc xem ngày cưới là một việc vô cùng quan trọng. Tất nhiên, sau khi xem được ngày đẹp thì dù xảy ra chuyện gì họ cũng sẽ cố gắng tổ chức vào đúng ngày hôm đó. Bởi nếu xê dịch ngày, cặp đôi sợ sẽ phạm phải điều kiêng kị không hay cho cuộc hôn nhân của họ.

Đám cưới không chú rể, cô dâu trẻ tuổi vẫn mỉm cười hạnh phúc - Ảnh 2

Cô dâu tạo dáng bên xe hoa cùng bạn bè.

Tuy nhiên, với cặp đôi Zhu - Zhang, chuyện bắt đắc dĩ đã xảy ra, đó là vào đúng ngày 16/11, chú rể lại có nhiệm vụ quan trọng phải làm, vậy nên cô dâu Zhang mới quyết định sẽ cưới một mình. Dù phải một mình trong hôn lễ nhưng cô gái trẻ vẫn mỉm cười hạnh phúc và tự hào về chồng của mình.

Khi nói về quyết định cưới một mình, cô dâu Zhu đã lên tiếng: "Tôi ủng hộ quyết định của chồng mình. Anh ấy đang làm nhiệm vụ quan trọng của người lính. Và tôi cảm thấy tự hào về chồng tôi. Về việc đám cưới không có anh ấy, tôi vẫn cảm thấy vui vẻ và hạnh phúc".

Đám cưới không chú rể, cô dâu trẻ tuổi vẫn mỉm cười hạnh phúc - Ảnh 3

Hình ảnh người chồng cảnh sát của cô dâu họ Zhang. Anh này đã không có mặt trong đám cưới của mình vì nhiệm vụ đặc biệt.

Trước sự việc cô dâu quyết định tổ chức đám cưới khi không có chú rể, một vài tài khoản mạng đã chia sẻ. Người thì nói: "Đó chỉ là một cuộc thi thôi mà. Nó không phải là một nhiệm vụ cấp bách. Tham dự đám cưới của mình là quan trọng hơn".

Có người lại chia sẻ: "Tôi sẽ không cưới người đàn ông này, đến đám cưới của chính mình mà không tham dự được thì làm sao làm cho người bạn đời của mình hạnh phúc".

Còn người khác lại dung hòa: "Điều đó đã thể hiện rằng cô gái yêu chàng trai rất nhiều". Một số ý kiến khác cho rằng công danh của chú rể sẽ vô cùng rộng mở khi cưới được người vợ hiểu chuyện và bao dung này.

Đỗ Quyên

Theo Dailymail