Đám cưới Khánh Thi, Lê Phương được mong chờ cuối năm 2016

Đám cưới của cặp đôi Khánh Thi - Phan Hiển và cặp đôi diễn viên Lê Phương - Phạm Trung Kiên được người hâm mộ mong chờ cuối năm 2016.

Sau khi chia tay Quý Bình, diễn viên Lê Phương đã hẹn hò với nam ca sĩ kém cô 9 tuổi tên Phạm Trung Kiên. Anh hiện đang công tác tại Đoàn nghệ thuật quân khu 7. (Ảnh: Facebook nhân vật)

Kể từ khi công khai yêu Phạm Trung Kiên, Lê Phương hiếm khi chia sẻ về mối quan hệ tình cảm hiện tại này với báo giới. (Ảnh: Facebook nhân vật)

Thay vì đó, trên trang cá nhân, bà mẹ một con thường xuyên khoe hình ảnh hạnh phúc bên người yêu kém tuổi. (Ảnh: Facebook nhân vật)

Tháng 8/2016, Lê Phương khoe hình ảnh mặc váy cưới kèm chú thích: “Em muốn được cùng anh về vùng biển vắng”. Điều này dấy lên nghi vấn cô sắp lên xe hoa. (Ảnh: Facebook nhân vật)

Trong khi Lê Phương giữ im lặng trước tin đồn tái hôn, một người bạn thân của cô chia sẻ với Zing, cặp đôi đã chụp ảnh cưới vào ngày 8/8. (Ảnh: Facebook nhân vật)

Một nguồn tin thân thiết của Lê Phương cũng tiết lộ với báo Thể thao văn hóa rằng nữ diễn viên tổ chức lễ ăn hỏi vào giữa tháng 10. (Ảnh: Facebook nhân vật)

Đáng chú ý, vào đầu tháng 10, trên trang cá nhân, bạn trai Lê Phương đăng tải hình ảnh rạng rỡ kèm chú thích: “Đúng 1 tháng sau sẽ thấy mặt cô dâu”. (Ảnh: Facebook nhân vật)

Fans của Lê Phương càng tin đám cưới của thần tượng vào tháng 11 khi mới đây, Phạm Trung Kiên chia sẻ: “Gần đến ngày về với đội của anh rồi đó”. (Ảnh: Facebook nhân vật)

Ngoài Lê Phương, đám cưới của cặp đôi Khánh Thi - Phan Hiển cũng được người hâm mộ rất mong chờ vào cuối năm nay. (Ảnh: Facebook nhân vật)

Còn nhớ, cặp đôi đã gặp nhiều sóng gió sau khi Khánh Thi công khai chuyện mang bầu vào tháng 3/2015. (Ảnh: Facebook nhân vật)

Cùng nhau vượt qua nhiều khó khăn, cặp đôi Khánh Thi - Phan Hiển đã có cuộc sống hạnh phúc bên cậu con trai Kubi. (Ảnh: Facebook nhân vật)

Từ khi bé Kubi chào đời vào tháng 7/2015, cuộc sống của cặp đôi Khánh Thi - Phan Hiển cũng ngày càng được nhận được sự quan tâm. (Ảnh: Facebook nhân vật)

Cuối tháng 8 vừa qua, Khánh Thi bất ngờ khoe hình ảnh mặc váy cô dâu khiến fans tin rằng đám cưới của cô sắp diễn ra. (Ảnh: Facebook nhân vật)

Tuy nhiên, chia sẻ với trang Thế giới trẻ, nữ kiện tướng dancesport cho biết, cô chụp ảnh mặc váy cô dâu chỉ cho vui. (Ảnh: Facebook nhân vật)

Mới đây, Phan Hiển vừa cập nhật bức ảnh cưới khiến fans một lần nữa hy vọng về đám cưới không xa của anh và Khánh Thi. (Ảnh: Facebook nhân vật)