Đám cưới hóa đám tang vì chú rể vui vẻ quá đà

  Báo VTC News
  5 liên quanGốc

  Trò vui vẻ quá đà của chú rể trong hôn lễ khiến người bạn thân thiệt mạng, còn bản thân anh ta đối mặt với cáo buộc giết người.

  Vài ngày trước, một bi kịch đau lòng xảy ra trong một đám cưới tại Sonbhadra Amrendra, bang Uttar Pradesh, Ấn Độ, gây xôn xao dư luận.

  Anh Babu Lal Yadav, 35 tuổi, người đang phục vụ trong quân độ Ấn Độ mới đây đã xin nghỉ phép đặc biệt và bay một chặng đường dài để đến dự đám cưới cậu bạn thân Manish Madheshia.

  Ban đầu, đám cưới diễn ra vô cùng long trọng trong không khí vui vẻ, náo nhiệt. Cô dâu và chú rể nhận được vô số lời chúc phúc từ người thân, bạn bè. Sự cố xảy ra khi chú rể quá phấn khích, đòi bắn súng ăn mừng.

  Đám cưới hóa đám tang vì chú rể vui vẻ quá đà, vô tình bắn chết bạn thân mình.

  Đám cưới hóa đám tang vì chú rể vui vẻ quá đà, vô tình bắn chết bạn thân mình.

  Thấy anh ta hào hứng, mọi người cũng không ngăn cản. Chú rể giơ tay lên trời, định bắn chỉ thiên vào không trung để tạo không khí\. Thế nhưng khi nổ súng, anh lại đột ngột hạ tay xuống, họng súng cũng vì thế mà nhắm vào cậu bạn thân Babu.

  Babu ngã xuống đất bất tỉnh và được đưa đến bệnh viện cấp cứu ngay sau đó, nhưng khi đến nơi, bác sĩ xác nhận anh đã chết trên đường. Vậy là đám cưới biến thành đám tang, chú rể chưa kịp động phòng đã bị bắt. Cảnh sát cũng tịch thu khẩu súng và tạm giữ những người khác để thẩm vấn. Các chi tiết của vụ án đangđược tiếp tục làm rõ.

  Giám đốc cảnh sát địa phương, ông Pratap Singh tiết lộ thêm, chú rể Manish Madheshia Ain đang bị cáo buộc tội danh giết người theo Bộ luật Hình sự Ấn Độ (IPC), khẩu súng gây ra án mạng lại chính là súng của nạn nhân Babu Lal Yadav. Nó được mua hợp pháp và có giấy đăng lý, bên trong có 4 viên đạn và một hộp tiếp đạn không cháy.

  Tùy Ý(Sina)

  Nguồn VTC: https://vtc.vn/dam-cuoi-hoa-dam-tang-vi-chu-re-vui-ve-qua-da-ar684465.html