Đám cưới Hà thành nhà trai thuê xe đón dâu rồi 'bùng' tiền?

Vài giờ trước, mạng xã hội xôn xao câu chuyện về một đám cưới Hà thành, nhà trai thuê xe sang đón dâu rồi "bùng" tiền khiến dư luận bức xúc.

Đám cưới Hà thành nhà trai thuê xe đón dâu rồi 'bùng' tiền? - Ảnh 1

Thời gian qua, có khá nhiều câu chuyện thuê dịch vụ cưới hỏi rồi "bùng" tiền gây bức xúc. Nếu như sự việc nhiếp ảnh gia bị cô dâu chú rể quỵt tiền ảnh cưới vừa tạm lắng xuống thì mới đây, dân mạng lại dậy sóng trước bức tâm thư của chủ dịch vụ tổ chức tiệc cưới tại Hà Nội "tố" khách hàng quỵt 34 triệu dịch vụ cưới hỏi trọn gói của họ. Ảnh trong bài: Beat.vn.

Đám cưới Hà thành nhà trai thuê xe đón dâu rồi 'bùng' tiền? - Ảnh 2

Theo lời của người bị hại, khách hàng thuê dịch vụ của họ là nhà trai có địa chỉ tại Ngọc Hà, do đây là khách quen đã từng thuê dịch vụ cưới hỏi của bên cung cấp này nên chủ dịch vụ không yêu cầu đặt cọc. Toàn bộ tráp, phông bạt, bàn ghế, tiệc đãi khách đến xe đón dâu đều được phía cung cấp dịch vụ chuẩn bị chu đáo nhưng khi xong việc khách hàng lại không có động thái trả tiền rồi hứa hẹn, sự việc diễn ra tồi tệ hơn khi mẹ của chú rể chặn cuộc gọi, chặn mọi hình thức liên lạc để trốn nợ, cô dâu chú rể thì rũ bỏ trách nhiệm và cho rằng họ không liên quan.

Đám cưới Hà thành nhà trai thuê xe đón dâu rồi 'bùng' tiền? - Ảnh 3

Tại đám cưới Hà thành, nhà trai đã chọn thuê xe rước dâu Lexus mui trần hạng sang, mọi thứ khác không quá quan tâm về mặt chi phí, miễn sao mọi thứ phải thật đẹp. Được biết, tiền thuê xe có giá 4 triệu, tổng toàn bộ chi phí trọn gói theo đúng như giá dịch vụ là 34 triệu.

Đám cưới Hà thành nhà trai thuê xe đón dâu rồi 'bùng' tiền? - Ảnh 4

Ngay sau khi chủ dịch vụ tổ chức cưới hỏi thông báo giá, mẹ của chú rể đã chặn số điện thoại và Zalo một cách rất khó hiểu. Vài ngày sau đó, người phụ nữ này thông báo lại rằng mình đang ở Sài Gòn và sẽ thu xếp tiền để thanh toán đầy đủ nhưng đến thời điểm hiện tại vẫn chưa thấy hồi âm.

Đám cưới Hà thành nhà trai thuê xe đón dâu rồi 'bùng' tiền? - Ảnh 5

Do không thể liên lạc được với mẹ chú rể nên phía đòi nợ đã tìm cách liên hệ với đôi uyên ương, nhưng chú rể lại cho biết mình không liên quan đến sự việc, cô vợ còn cảnh cáo đừng gọi điện thoại làm phiền họ. Về phía chú rể, do chủ nợ làm lớn chuyện nên anh ta đã khóa trang cá nhân và từ chối mọi cuộc gọi hay tin nhắn đòi nợ. Hiện sự việc liên quan tới đám cưới quỵt tiền vẫn đang được dư luận quan tâm, tìm hiểu cặn kẽ hơn. Thực hư mọi chuyện như thế nào người trong cuộc chưa lên tiếng xác minh nên cộng đồng, dư luận khó lòng có thể nhận định thật sự ai đúng, ai sai.

Đám cưới Hà thành nhà trai thuê xe đón dâu rồi 'bùng' tiền? - Ảnh 6

Để có chứng cứ cho lời tố cáo của mình, chủ dịch vụ đã đính kèm rất nhiều những tin nhắn trao đổi trên Zalo với khách hàng trên từ thời điểm bắt đầu thỏa thuận sử dụng dịch vụ đến khi được cho là bị khách quỵt nợ.

Đám cưới Hà thành nhà trai thuê xe đón dâu rồi 'bùng' tiền? - Ảnh 7

Đoạn hội thoại qua tin nhắn Zalo được chủ dịch vụ cưới hỏi chụp lại...

Đám cưới Hà thành nhà trai thuê xe đón dâu rồi 'bùng' tiền? - Ảnh 8

Theo lời chia sẻ của chủ nợ, họ sẽ nhanh chóng làm đơn khởi kiện đối với khách hàng trên nếu phía bên kia không thanh toán toàn bộ số tiền dịch vụ cưới hỏi còn thiếu trong khoảng thời gian ngắn nhất.

Đám cưới Hà thành nhà trai thuê xe đón dâu rồi 'bùng' tiền? - Ảnh 9

Dù sự việc trên mới chỉ có thông tin từ một phía, chưa rõ thực hư, nhưng dư luận đã tỏ ra vô cùng bức xúc và chỉ trích nặng nề hành động được cho là bùng tiền đám cưới của phía gia đình chú rể. Thậm chí, nhiều tài khoản còn ghé vào trang cá nhân của mẹ chú rể để mắng chửi thậm tệ. Ảnh trong bài: Beat.vn.