Đám cưới giản dị của Shia LaBeouf chỉ tốn 700 USD

Đám cưới của ngôi sao Hollywood Shia LaBeouf và bạn gái lâu năm tên Mia diễn ra rất giản dị và chỉ tốn 700 USD.

Ngôi sao Hollywood Shia LaBeouf đã tổ chức một đám cưới vô cùng giản dị với bạn gái lâu năm, nữ diễn viên Anh quốc Mia Goth ở Las Vegas.

Đám cưới được truyền trực tiếp trên Facebook và tổng chi phí cho đám cưới này chỉ là 700 USD.

Cô dâu mặc một chiếc váy trắng tay dài giản dị, chú rể mặc bộ vest đen, cả hai bước vào nhà thờ làm lễ trong tiếng nhạc một bài hát của Elvis Presley, do người chủ hôn đóng giả là Elvis hát.

Trước khi nói lời thề nguyền, Shia và Mia cùng nhau nhảy một điệu nhạc. Trao nhẫn cho Mia, Shia nói: “Với chiếc nhẫn này, anh tổ chức đám cưới, với buổi cầu nguyện này, tình yêu của chúng ta sẽ ngày càng phát triển hơn, đi qua năm tháng. Và anh sẽ làm mọi thứ em yêu cầu”.

Đám cưới với chi phí 700 USD được tổ chức theo gói “Elvis Blue Hawaii”, theo đó sẽ có một người giả làm Elvis Presley làm chủ hôn, một vũ công hula, một bó hoa hồng 6 bông và một chiếc xe limousine đón dâu.

Shia và Mia đã hẹn hò được 4 năm kể từ khi gặp nhau trên phim trường bộ phim Nymphomaniac: Volume II. (Người đàn bà cuồng dâm). Tháng 3/2015, có tin hai diễn viên đã đính hôn khi mọi người thấy trên tay Mia lấp lánh một chiếc nhẫn kim cương.

Mối tình của Shia và Mia cũng khá thăng trầm. Tháng 7 năm ngoái, họ bị bắt gặp cãi vã, giằng co nhau trên một con phố ở Đức. Nguyên nhân là vì nam diễn viên Transformers muốn rời đi ra sân bay, nhưng Mia muốn giữ anh lại. “Tôi không muốn động vào phụ nữ, không muốn đánh phụ nữ”, Shia hét lên với Mia và sau đó còn đe dọa sẽ giết cô.

Sau trận cãi vã đó, hai người không gặp nhau hai tháng và có tin họ đã chia tay. Trong thời gian giận dỗi đó, Shia bị đồn cặp kè với bạn diễn Sasha Lane. Tuy nhiên đến tháng 11/2015, Shia và Mia tái hợp. Trước khi hẹn hò với Mia, nam diễn viên 30 tuổi từng quan hệ với nữ diễn viên người Anh Carey Mulligan, bạn diễn của anh trong phim Wall Street: Money Never Sleeps.