Đám cưới Đông Nhi - Ông Cao Thắng: Lời thổ lộ của cô dâu dành cho chú rể khiến ai cũng xúc động

Đông Nhi đã thổ lộ rằng cô phải đợi rất lâu để được gọi Ông Cao Thắng là chồng. Lời tâm sự của cô khiến hơn 500 khách mời xúc động.

Hôn lễ của Đông Nhi - Ông Cao Thắng diễn ra trong không khí trang trọng ấm cúng và đẹp như cổ tích. Hơn 2 tấn hoa tươi cùng rất nhiều dịch vụ đắt đỏ được đi kèm trong khách sạn cao cấp. Chỉ 48 tiếng diễn ra nhưng đám cưới này được đầu tư vô cùng công phu và kỹ lưỡng.

Ngoài ra dàn khách mời phần đa là những gương mặt "hot" trong showbiz cũng khiến nhiều người tò mò. MC dẫn đám cưới được lựa chọn đó là Trấn Thành. Nam MC tiết lộ, Ông Cao Thắng đã xúc động phát khóc trước giây phút hôn lễ diễn ra.

Về phía Đông Nhi, trong hôn lễ cô nói: "Khi gặp anh Thắng, tôi biết anh ấy chính là định mệnh của cuộc đời mình. Đã 10 năm rồi, chúng ta trải qua nhiều niềm vui. Giây phút này, em sắp trở thành người bên cạnh anh tới cuối cuộc đời. Được đứng ở đây là niềm mong ước của em bấy lâu. Em đã mong chờ giây phút này rất lâu bởi em luôn tin tưởng anh là người chồng tuyệt vời của em. Ngày hôm này, đứng trước mặt những vị khách quý, em chính thức có thể gọi anh là chồng".

Ông Cao Thắng cũng xúc động gửi làm cảm ơn bà xã. "Cảm ơn em đã dành hết thanh xuân của mình cho anh. Anh yêu em", anh nói. Lắng nghe những lời tâm sự của cặp đôi nhiều khách mời bật khóc theo.

Hình ảnh chú rể đón cô trong hôn lễ.

Bố chú rể chia sẻ cảm xúc trong giây phút trọng đại của con trai.

Ông Cao Thắng dành nụ hôn ngọt ngào cho Đông Nhi.

Khoảnh khắc cặp đôi xúc động nói về chặng đường dài bên nhau.

Cả hai cảm thấy mãn nguyện vì có một cái kết hạnh phúc.

Nhiều nghệ sĩ, ngôi sao của làng giải trí đã đến chúc phúc cho cặp đôi này.

Đỗ Quyên (th)

Nguồn GĐ&XH: http://giadinh.net.vn/giai-tri/dam-cuoi-dong-nhi-ong-cao-thang-loi-tho-lo-cua-co-dau-danh-cho-chu-re-khien-ai-cung-xuc-dong-20191109184 048378.htm