Đám cưới của Trường Giang - Nhã Phương được tổ chức vào ngày 25/9?

Thông tin này được chính Đàm Vĩnh Hưng tiết lộ trên trang cá nhân.

Mới đây, trên trang cá nhân của Đàm Vĩnh Hưng đăng tải lịch trình làm việc trong tháng 9 của nam ca sĩ. Trong đó, trên lịch của ngày 25/9 có mục 'Đám cưới Trường Giang' khiến người hâm mộ xôn xao.

Cùng với Hoài Linh, Đàm Vĩnh Hưng là một trong những đàn anh thân thiết của Trường Giang. Danh hài đất Quảng trước đây từng nhiều lần chia sẻ sự cảm kích vì sự giúp đỡ, dìu dắt của hai đàn anh từ những ngày đầu bước lên sân khấu. Chính vì vậy, thời gian đám cưới do chính Đàm Vĩnh Hưng tiết lộ được cho là có độ tin cậy cao.

Đàm Vĩnh Hưng tiết lộ đám cưới của Trường Giang - Nhã Phương sẽ tổ chức vào ngày 25/9.

Theo Zing, đám cưới của cặp đôi đình đám Trường Giang - Nhã Phương sẽ được tổ chức tại một trung tâm tiệc cưới hạng sang trên địa bàn Tp.HCM. Đây chính là nơi cử hành hôn lễ của Trấn Thành và Hari Won cách đây vài năm.

Trái ngược với lễ đính hôn kín đáo ở Quảng Nam cuối tháng 8 vừa qua, ngày cưới của Trường Giang và Nhã Phương sẽ có sự tham gia của nhiều khách mời nổi tiếng. Bên cạnh Đàm Vĩnh Hưng, những người bạn bè, đồng nghiệp thân thiết, không thể không đến dự của cặp đôi là vợ chồng Trấn Thành, nghệ sĩ Hoài Linh, Anh Đức,....

Cặp đôi chính thức về một nhà sau nhiều scandal tai tiếng.

Trước đó, Trường Giang và Nhã Phương đã tổ chức lễ ăn hỏi tại một khách sạn ven biển ở quê hương Quảng Nam. Được biết, để bảo đảm được diễn ra kín đáo, cặp đôi đã chi mạnh tay để thuê nhiều villa và 50 bảo vệ, tránh sự soi mói của công chúng và truyền thông.

Tổng hợp.

Quỳnh Thư

Quỳnh Thư