Đám cưới chằn tinh Shrek độc nhất vô nhị

Depplus.vn - Bất cứ cô dâu nào, trong ngày trọng đại của mình, đều muốn thật xinh đẹp lộng lẫy trong bộ váy cưới tinh khôi. Vậy mà, cô dâu Amanda đến từ đã không ngần ngại sơn màu xanh lá cây lên khắp người để trở thành "người bạn đời" xứng đôi vừa lứa với người mà mình kết hôn trong vai chằn tinh Shrek.

Amanda, 44 tuổi và Nathan Gibbs, 39 tuổi (người Anh) đã quyết định làm đám cưới sau 8 năm gắn bó bên nhau.

Hai người đã tổ chức lễ kết hôn của mình dựa theo đám cưới cổ tích của gã chằn tinh xấu xí nhưng tốt bụng Shrek và công chúa Fiona. Bên cạnh đó, thay vì nhận quà cưới, cặp đôi này đã kêu gọi mọi người quyên góp tiền cho một tổ chức nghiên cứu ung thư. Lý do là bởi trong hơn 1 năm qua, chú rể Gibbs - hiện đang là chủ cửa hàng dịch vụ giặt là - đã có đến 7 khách hàng qua đời vì căn bệnh ung thư.

"Điều đó khiến chúng tôi cảm thấy rất đau lòng. Vì thế, chúng tôi muốn làm một việc gì đó để có thể nâng cao nhận thức của mọi người về căn bệnh ung thư. Cùng với đó, cũng mong mọi người thường xuyên kiểm tra để có thể phát hiện ra bệnh sớm nhất có thể để chữa trị kịp thời.", chú rể chia sẻ thêm.

Ngoài hai nhân vật chính, các khách mời đến dự tiệc cũng hóa trang thành các nhân vật hoạt hình khác như Bánh quy gừng, chuột Mickey, tướng cướp Jack Sparrow, công chúa Bạch Tuyết...

Cô dâu và chú rể đều "xanh ngắt một màu"

Nụ cười rạng rỡ của hai người trong ngày cưới

Bạn bè đến chung vui cùng Amanda và Nathan

Hai vợ chồng dắt tay nhau đi dạo như trong truyện cổ tích

Khách tham dự vui vẻ chúc mừng cô dâu chú rể

Trao nhau nụ hôn nồng thắm

Một khách mời hóa trang thành chú lừa đến chung vui cùng cặp đôi chằn tinh và công chúa

Còn người phụ nữ này lại cải trang thành một mục sư

Thùy Linh (Depplus.vn/MASK)