Đám cưới cặp đôi đồng tính nam đẹp xuất sắc như minh tinh điện ảnh

Sở hữu nhan sắc đẹp xuất sắc chẳng kém minh tinh điện ảnh, trong đám cưới của mình, cặp đôi đồng tính nam tại Hải Phòng gây mê mẩn cho cộng đồng mạng.

Cư dân mạng được phen xôn xao trước thông tin về đám cưới của cặp đôi đồng tính nam tại Hải Phòng. Hai nhân vật chính trong đám cưới này là Quốc Khánh và Thành Lợi và đây là đám cưới đồng tính đầu tiên được tổ chức công khai tại thành phố hoa phượng đỏ.

Vượt qua nhiều ngăn cản của gia đình và sự kỳ thị của xã hội, cặp đôi đồng tính nam điển trai Quốc Khánh và Thành Lợi đã có một đám cưới đúng nghĩa và chính thức bước vào cuộc sống hôn nhân trước sự chứng kiến, chúc phúc của hai bên gia đình và bạn bè.

Đám cưới của cặp đôi đồng tính nam Hải Phòng có sự hiện diện của họ hàng hai bên. Đặc biệt là một trong hai bà mẹ đã bật khóc khi chứng kiến cảnh trao nhẫn của con trai.

Chính giây phút trao nhẫn cho con trai trong đám cưới đã được ghi lại khiến nhiều người bất ngờ và ghen tị.

Sau khi chia sẻ trên mạng, đoạn clip nhanh chóng thu hút sự quan tâm của nhiều người. Chỉ sau vài giờ đăng tải, video đã nhận được gần 300.000 lượt xem, 2.000 chia sẻ cùng hàng nghìn bình luận khác nhau.

Hình ảnh đám cưới được ghi lại bởi một người bạn tham dự tiệc cưới và được các fanpage trên mạng xã hội chia sẻ với tốc độ chóng mặt.

Bên cạnh những hình ảnh được chia sẻ và clip xúc động trong lễ cưới của cặp đôi đồng tính nam Hải Phòng, nhiều dân mạng đều để lại những bình luận chúc phúc cho cặp đôi.

"Tình yêu là không phân biệt tuổi tác, giới tính, chỉ cần con tim hòa nhịp thì tình yêu đã muôn phần ý nghĩa rồi. Chúc hai bạn hạnh phúc", một tài khoản tên Minh Bái bình luận.

Bên cạnh những lời chúc phúc, nhiều người khen ngợi sự can đảm và dũng cảm của cặp đôi khi đã đấu tranh cho tình yêu, hạnh phúc của bản thân. Hiện tại, đoạn clip đám cưới đồng tính đầu tiên tại Hải Phòng vẫn nhận được chia sẻ và bình luận.

Thiên Anh