Đám cưới 2,5 tỷ của cô dâu Việt trong lâu đài tại Pháp

Cô dâu Việt, Thanh Dung và chú rể Lefranc đã tổ chức hôn lễ tại một tòa lâu đài tráng lệ trên đất Pháp có giá trị lên đến hàng tỷ đồng.

Đám cưới 2,5 tỷ của cô dâu Việt trong lâu đài tại Pháp - Ảnh 1

Mới đây, đám cưới xa hoa của cô dâu Việt, Thanh Dung và chú rể Lefranc Arnaud được tổ chức hoành tráng tại một lâu đài 500 năm tuổi Château de Vallery, nằm gần thành phố Sens xinh đẹp đang gây xôn xao dư luận vì kinh mức độ chịu chi của đôi vợ chồng này. Được biết, để có một đám cưới hoàn hảo, đôi vợ chồng đã bỏ ra hơn 100.000 euro (khoảng 2,5 tỷ đồng) cho toàn bộ lễ cưới.

Đám cưới 2,5 tỷ của cô dâu Việt trong lâu đài tại Pháp - Ảnh 2

Lễ cưới của cô dâu Việt xinh đẹp Thanh Dung được lên kế hoạch chi tiết từ 6 tháng trước, vì 2 vợ chồng đều là người cầu toàn nên họ mong muốn mọi thứ phải thật chỉn chu. Vào sáng ngày 23/8, cả hai bên gia đình hân hoan, vui vẻ tham gia hôn lễ.

Đám cưới 2,5 tỷ của cô dâu Việt trong lâu đài tại Pháp - Ảnh 3

Trước khi bước vào lễ đường, đôi vợ chồng cũng đã bỏ ra một khoảng thời gian khá lâu để hoàn thành bộ ảnh cưới đẹp lung linh, trong khung cảnh nên thơ, trữ tình trên nước Pháp xinh đẹp.

Đám cưới 2,5 tỷ của cô dâu Việt trong lâu đài tại Pháp - Ảnh 4

Lễ cưới được tiến hành trong 3 ngày 2 đêm theo cả 2 nghi lễ truyền thống của 2 nước. Có lẽ chỉ có ở Pháp, người ta mới có thể chứng kiến một lễ cưới ngoài trời giản dị mà đẹp đến vậy. Khung cảnh thiên nhiên ngập tràn ánh sáng, con đường trải đầy hoa vô cùng thơ mộng.

Đám cưới 2,5 tỷ của cô dâu Việt trong lâu đài tại Pháp - Ảnh 5

Theo lời chia sẻ của nhân vật chính, cô dâu Thanh Dung quê gốc Thái Bình, hiện đang là chủ một nhà hàng chuyên phục vụ các món ăn châu Á khá nổi tiếng tại thành phố Sens, cách thủ đô Paris khoảng 100 km. Chồng cô là anh Lefranc Arnaud, làm tư vấn tài chính.

Đám cưới 2,5 tỷ của cô dâu Việt trong lâu đài tại Pháp - Ảnh 6

Trước khi tiến đến với người bạn đời hiện tại, cô dâu Thanh Dung đã từng qua một lần đò. Hiện cô đã làm mẹ của 3 đứa con xinh xắn. Ông xã mới của cô luôn hết lòng yêu thương và coi con riêng của vợ như con đẻ. Đó cũng là một trong những lý do bà chủ Việt giỏi giang quyết định kết hôn cùng anh.

Đám cưới 2,5 tỷ của cô dâu Việt trong lâu đài tại Pháp - Ảnh 7

Hôn lễ được bắt đầu theo đúng phong tục Việt Nam, lễ ăn hỏi có đầy đủ trầu cau, heo quay, tráp lễ... Mọi thứ diễn ra ấm cúng đúng như một đám cưới ở quê nhà. Tuy nhiên, điều ấn tượng nhất ở đám cưới của cô dâu Thanh Dung và chú rể Lefranc không phải là sự xa hoa, tráng lệ mà đó là thứ tình cảm thân thiết của mọi người trong gia đình dành cho nhau. Họ dành cho nhau những ánh mắt ấm áp, gần gũi, nhẹ nhàng và vô cùng tinh tế...

Đám cưới 2,5 tỷ của cô dâu Việt trong lâu đài tại Pháp - Ảnh 8

Mọi thứ đều được ghi lại trọn vẹn và dung dị trong từng shot ảnh của nhiếp ảnh gia người Việt.

Đám cưới 2,5 tỷ của cô dâu Việt trong lâu đài tại Pháp - Ảnh 9

Không chỉ khiến nhiều người ghen tỵ về đám cưới lãng mạn như trong truyện cổ tích, cô dâu Thanh Dung còn có những chia sẻ rất thật về mối tình ngọt ngào, sâu sắc của cô cùng ông xã mới, dù cô đã từng đi qua một lần đò. Bốn năm trước Thanh Dung quen Lefranc khi anh đến ăn tại nhà hàng của cô. Bắt đầu từ đó 2 người dần có cảm tình với nhau, đến tháng 6/2012 họ chính thức trở thành một cặp.

Đám cưới 2,5 tỷ của cô dâu Việt trong lâu đài tại Pháp - Ảnh 10

Dù lấy chồng là người ngoại quốc và cô dâu gốc Việt đảm đang - Thanh Dung đã định cư ở nước ngoài nhiều năm nhưng cô dâu vẫn muốn mình giữ được những nét truyền thống của dân tộc trong đám cưới. Ảnh trong bài: Vic Photography.