Đâm chủ quán karaoke vì bị can ngăn cự cãi

Ngày 2/12, Cơ quan CSĐT Công an TP. Vĩnh Long (tỉnh Vĩnh Long) cho biết, cơ quan này đang tạm giữ hình sự đối với Trần Thế Anh (SN 1989, ngụ xã Trường An, thành phố Vĩnh Long) để tiếp tục điều tra làm rõ về hành vi cố ý gây thương tích.

Đâm chủ quán karaoke vì bị can ngăn cự cãi - Ảnh 1

Quán karaoke Dạ Khúc nơi xảy ra vụ việc.

Khoảng hơn 14 giờ ngày 28/11, một nhóm thanh niên gồm 5 người, trong đó có Trần Thế Anh đến quán Dạ Khúc (thuộc ấp Tân Quới Hưng, xã Trường An, TP.Vĩnh Long) của bà Hoàng Thị Đông để nhậu và hát karaoke.

Đến khoảng hơn 2 giờ sau đó, cả nhóm nghỉ hát bước ra ngoài thì xảy ra cự cãi, lớn tiếng với nhau. Bà Đông đến can ngăn thì bất ngờ bị một thanh niên trong nhóm dùng dao đâm liên tiếp vào người khiến nạn nhân gục ngã tại chỗ.

Gây án xong, hung thủ bỏ trốn, còn nạn nhân ngay sau đó được đưa đi cấp cứu trong tình trạng nguy kịch. Các bác sĩ cho biết, bà Đông đã bị 2 nhát dao ngay vùng bụng gây thủng gan.

Đâm chủ quán karaoke vì bị can ngăn cự cãi - Ảnh 2

Trần Thế Anh hiện đã bị bắt giữ

Qua công tác điều tra ban đầu, cơ quan chức năng đã xác định hung thủ Trần Thế Anh và tiến hành bắt nghi can để phục vụ công tác điều tra.

Cùng ngày 2/12, ông Trần Văn Liên – Phó trưởng Công an xã Trường An cho hay, Thế Anh là thành phần bất hảo tại địa phương, chỉ học đến lớp 5 rồi nghỉ, không việc làm ổn định.

Vào tháng 7/2007, Thế Anh được đưa đi giáo dưỡng tại tỉnh Long An. Tháng 7/2013, đối tượng này bị Công an phường 1 (TP. Vĩnh Long) xử phạt hành chính về hành vi “Sử dụng trái phép chất ma túy. Thế Anh cũng từng có hành vi chống người thi hành công vụ.

Trung Tính