Đâm chết bạn trai cũ bên bàn nhậu vì bị ép... hôn

Bất chấp sự kháng cự của Ánh, Phụng vẫn ép Ánh vào tường để quyết hôn cho bằng được. Tức tối, Ánh với tay lấy con dao Thái Lan đặt ở góc phòng đâm Phụng một nhát khiến nam thanh niên này tử vong.

Ngày 11.8, Công an phường Phước Vĩnh (TP.Huế) đã bàn giao đối tượng Lê Thị Kim Ánh (26 tuổi, tạm trú 9/23/131 Trần Phú, phường Phước Vĩnh, TP.Huế) cho Công an tỉnh Thừa Thiên-Huế xử lý.

Phòng trọ của Ánh, nơi xảy ra vụ án mạng.

Trước đó, lúc 21h ngày 10.8, tại phòng trọ của Ánh diễn ra cuộc ăn nhậu giữa Ánh và nhóm bạn. Ngoài Ánh, tham gia cuộc nhậu có Nguyễn Quốc Anh (19 tuổi, trú 6/13 Ưng Bình, TP.Huế), Lương Hoàng Vũ (20 tuổi, trú 1/128 Phan Chu Trinh, TP.Huế), Nguyễn Hải Nhật Minh (22 tuổi, trú phường Thủy Biều, TP.Huế), Hoàng Lê Tuấn Long (21 tuổi, trú 17 Ngô Gia Tự, TP.Huế), Nguyễn Thị Xuân Ly (35 tuổi, trú kiệt 131 Trần Phú, TP.Huế) và Nguyễn Văn Phụng (24 tuổi, trú kiệt 44 Lê Ngô Cát, phường Thủy Xuân, TP.Huế).

Trong số 6 bạn nhậu nói trên, Phụng là người từng có quan hệ yêu đương với Ánh. Sau khoảng 2 giờ đồng hồ ăn nhậu vui vẻ, giữa Ánh và Phụng xảy ra mâu thuẫn. Sau một lúc lời qua tiếng lại, Ánh dùng tay tát vào mặt Phụng khiến Phụng tức giận bỏ về.

Tuy nhiên, do có sẵn hơi men trong người nên vừa ra đến cổng nhà trọ, Phụng lại quay lại phòng của Ánh. Tại đây, Phụng đòi hôn Ánh nhưng Ánh chống cự quyết liệt. Bất chấp sự kháng cự của Ánh, Phụng vẫn ép Ánh vào tường để quyết hôn cho bằng được.

Tức tối trước hành vi của Phụng, Ánh với tay lấy con dao Thái Lan đặt ở góc phòng đâm Phụng một nhát khiến nam thanh niên này gục tại chỗ. Mặc dù được nhóm bạn nhậu đưa đi cấp cứu ngay sau đó, nhưng Phụng đã bị tử vong.

Theo Công an phường Phước Vĩnh, Ánh đến địa bàn phường thuê trọ sống với con gái 2 tuổi khoảng 3 tháng nay. Phụ nữ này có mối quan hệ nam nữ khá phức tạp.

Vụ việc đang được cơ quan công an tiếp tục điều tra làm rõ.

Nguồn Dân Việt: http://danviet.vn/thoi-su/dam-chet-ban-trai-cu-ben-ban-nhau-vi-bi-ep-hon-469077.html