Đảm bảo an toàn cháy nổ trong dịp Tết

KTĐT - Sáng 27/12, Sở Cảnh sát PC&CC TP Hà Nội tổ chức tổng kết công tác năm 2013, triển khai công tác năm 2014. Phó Chủ tịch UBND TP Hà Nội Vũ Hồng Khanh tới dự và chỉ đạo hội nghị.

Phó Chủ tịch UBND TP Hà Nội Vũ Hồng Khanh trao cờ, Bằng khen cho các tập thể, cá nhân. Ảnh: Ngọc Anh

Tại Hội nghị, Phó Chủ tịch UBND TP Hà Nội Vũ Hồng Khanh biểu dương vai trò của lực lượng Cảnh sát PC&CC đã làm được trong năm 2013, đồng thời nhấn mạnh, mặc dù kinh tế còn nhiều khó khăn, nhận thức của người dân và một bộ phận không nhỏ thủ trưởng, cán bộ các đơn vị, cơ quan còn thiếu quan tâm đến công tác PCCC. Do vậy, mỗi cán bộ, chiến sĩ Cảnh sát PC&CC cần phải cố gắng hơn nữa để đảm bảo ANTT, an toàn xã hội cho nhân dân đón Tết Giáp Ngọ. Bên cạnh đó, Sở Cảnh sát PC&CC cần tăng cường thanh, kiểm tra và xử lý nghiêm các trường hợp cố tình vi phạm trong công tác PCCC. Mặt khác, phải thay đổi kế hoạch tuyên truyền và chuẩn bị tốt nhất về lực lượng cũng như phương tiện chữa cháy chuyên nghiệp và tại chỗ khi có cháy xảy ra.
Nhân dịp này, 11 tập thể, cá nhân được Bộ Công an và UBND TP tặng Cờ thi đua, Bằng khen trong phong trào "Vì an ninh Tổ quốc" năm 2013.