Đâm bạn trọng thương vì dám khuyên đi ngủ

  Gốc

  - Lấy lý do người bạn dám can ngăn mình trong lúc “dạy dỗ” em gái, Nguyễn Văn Thắng đã dùng dao đâm liên tiếp 3 nhát khiến bạn trọng thương. Sau khi đâm người, đối tượng bình thản… đi ngủ.

  Thắng tại trại tạm giam Công an thị xã Thuận An (Bình Dương)

  Khi đó, anh Trần Văn Giàu (30 tuổi, quê huyện Hòa Thành, tỉnh Tây Ninh) đang có mặt trong phòng nên thuyết phục Thắng đi ngủ vì đã uống rượu. Tuy nhiên Thắng cho rằng anh Giàu dám cản trở Thắng trong việc dạy em gái nên Thắng đã vớ con dao xếp dùng để gọt hoa quả để gần đó, đâm ba nhát liên tiếp vào bụng, đầu và lưng anh Giàu.

  Sau khi đâm bạn, Thắng đóng cửa phòng đi ngủ như không có chuyện gì xảy ra. Còn anh Giàu được những người cùng dãy nhà trọ chở đi cấp cứu, sau đó báo công an. Khi công an đến phòng trọ của Thắng để đọc lệnh bắt, lúc này đối tượng vẫn… đang mơ ngủ.

  Ngày 18/11, xác định đã đủ yếu tố cấu thành tội phạm, cơ quan CSĐT Công an Thị xã Thuận An (Bình Dương) đã ra quyết định tạm giữ hình sự đối với Nguyễn Văn Thắng để tiếp tục điều tra hành vi “Cố ý gây thương tích”. Hiện cơ quan điều tra vẫn chưa lấy lời khai của anh Giàu do nạn nhân chưa bình phục.

  Nguồn TT&CS: http://bee.net.vn/channel/1987/201111/dam-ban-trong-thuong-vi-dam-khuyen-di-ngu-1817161/