Đắk Nông: Nam thanh niên tạt xăng đốt người tình do níu kéo tình cảm bất thành

Bị từ chối tình cảm, anh Hùng tạt xăng, bịt miệng chị Bé rồi ôm chặt châm lửa vào người tự thiêu.

Hiện trường xảy ra vụ việc. (Ảnh: Lao động)

Ngày 16/9, báo Lao động đưa tin từ bệnh viện Đa khoa tỉnh Đắk Nông cho biết, đơn vị này vừa tiếp nhận 4 ca bệnh nhân bị bỏng nhập viện.

Các nạn nhân bao gồm Trương Thị Kính (SN 1954), Trần Mỹ Duyên (SN 2003), Trần Thị B. (SN 1979) đều trú tại thôn 6, xã Kiến Thành, huyện Đắk R’Lấp) và Nguyễn Viết Hùng (SN 1973, trú thôn 2, xã Đắk Sin, huyện Đắk R’lấp).

Đối với trường hợp Nguyễn Viết Hùng và Trần Thị B., khi vào viện đều bị bỏng trên 90% đã được bệnh viện truyền nước, bù dịch và giảm đau. Sau khi hệ tuần hoàn hô hấp ổn định thì cho chuyển viện lên bệnh viện Chợ Rẫy (TP.HCM). Còn trường hợp Trương Thị Kính và Trần Mỹ Duyên bị bỏng nặng ở tay và chân.

Theo thông tin ban đầu, báo Giao thông đưa tin, vào rạng ngày 16/9, trong lúc chị B. dậy chuẩn bị đồ để bán bún thì đối tượng Hùng đã dùng xăng tạt vào người chị B.. Sau đó, Hùng ôm chặt và bịt miệng chị B. không cho kêu la rồi dùng lửa châm vào người tự thiêu. Ngọn lửa bùng phát thì được bà Kính và cháu Duyên phát hiện, sau đó nhanh chóng lao vào dập lửa.

Được biết, đối tượng Hùng và chị B. có mối quan hệ tình cảm. Gần đây, chị B. từ chối kéo dài mối quan hệ trên nhưng Hùng không đồng ý. Sau đó, Hùng thường có nhiều hành động đe dọa đến tính mạng của chị B..

Phong Linh (tổng hợp)