Đắk Nông: Gia đình Phật tử Chánh Đạo tổ chức trại 'Hương sen mùa hạ' lần 8

Chiều 14-6, tại chùa Hoa Khai, Gia đình Phật tử Chánh Đạo - chùa Hoa Khai đã tổ chức khai mạc trại hè năm 2024 với chủ đề 'Hương sen mùa hạ' lần 8.

Thượng tọa Thích Quảng Hiền sách tấn tại lễ khai mạc trại

Thượng tọa Thích Quảng Hiền sách tấn tại lễ khai mạc trại

Chứng minh, tham dự buổi có Thượng tọa Thích Quảng Hiền, Ủy viên Hội đồng Trị sự, Trưởng ban Trị sự GHPGVN tỉnh Đắk Nông, cùng chư tôn đức Ban Trị sự tỉnh, Tăng Ni các tự viện H.Đắk R’Lấp, đại diện lãnh đạo các cơ quan và gần 200 tu sinh là học sinh, thanh thiếu niên Phật tử.

Các huynh trưởng đại diện Ban Tổ chức trại hè

Các huynh trưởng đại diện Ban Tổ chức trại hè

Đại diện Ban Tổ chức trại hè đã phát biểu khai mạc, niệm ân chư tôn thiền đức Tăng Ni và lãnh đạo chính quyền địa phương các cấp chứng minh, tham dự lễ khai mạc.

Trại hè do Gia đình Phật tử Chánh Đạo - chùa Hoa Khai tổ chức là dịp để các em đoàn sinh, học sinh vui chơi, thư giãn sau những tháng ngày học hành, thi cử căng thẳng.

Đây cũng là sân chơi bổ ích cho các em, cùng xây dựng một môi trường lành mạnh để gắn kết yêu thương, trau dồi nhiều kỹ năng sống lành mạnh, là không gian an lành để các em trở về sinh hoạt, học hỏi, trải nghiệm và phát triển kỹ năng, nâng cao giá trị đạo đức.

Hình ảnh khai mạc trại “Hương sen mùa hạ” lần 8, tại chùa Hoa Khai:

Ban TT-TT Phật giáo Đắk Nông

Nguồn Giác ngộ: https://giacngo.vn/dak-nong-gia-dinh-phat-tu-chanh-dao-to-chuc-trai-huong-sen-mua-ha-lan-8-post72028.html