Đắk Lắk: Xôn xao clip CSGT còng tay người dân

(Công lý) - Những ngày gần đây trên trang mạng xã hội lan truyền một đoạn clip dài hơn 10 phút quay lại cảnh cự cãi giữa người dân và một CSGT Công an huyện Lắk, tỉnh Đắk Lắk.

Theo nội dung của đoạn clip này, một người dân cho rằng đã đưa tiền cho CSGT và được họ bỏ qua lỗi vi phạm, đồng thời đã cho đi rồi, nhưng khi chạy được một đoạn thì bị CSGT đuổi theo tạm giữ phương tiện. Trong lúc lộn xộn, một trung tá CSGT đã dùng còng số 8, còng tay người dân cãi cự. Khi đó, người vi phạm đã có những lời lẽ chửi bới, xúc phạm CSGT. Đến nay, đoạn clip đã thu hút hàng chục ngàn lượt xem và hàng ngàn lượt chia sẻ qua Facebook.

Đắk Lắk: Xôn xao clip CSGT còng tay người dân - Ảnh 1

Ảnh cắt từ clip

Ngày 2/10, trao đổi với PV , đại tá Hà Công Thượng - Trưởng Công an huyện Lắk (tỉnh Đắk Lắk), cho biết: “ Đơn vị đã tiến hành kiểm điểm một CSGT vì có dùng từ ngữ không chuẩn mực với người dân. Nhận được thông tin chúng tôi đã kiểm điểm và quán triệt vấn đề".

Về câu hỏi có việc CSGT còng tay người dân hay không, theo đại tá Thượng “Đó không phải anh em còng tay đâu, anh em có diễn giải lại sự việc cho tôi rồi”?

Trao đổi vấn đề này, đại úy Lê Tuấn Anh - Đội trưởng Đội CSGT Công an huyện Lắk cho biết: “Sau khi clip đăng tải, văn phòng Công an tỉnh Đắk Lắk đã chỉ đạo làm rõ vụ việc. Hiện nay đơn vị chưa nhận được phản ánh của người dân trong đoạn clip nên chưa nắm được thông tin 2 chiều. Về sự việc anh em CSGT đã báo cáo lại, sau khi lập biên bản để xử lý 1 người chạy xe máy vi phạm nồng độ cồn, lúc này có một người đàn ông là người nhà của người đó tới cự cãi và xảy ra xung đột với CSGT".