Đắk Lắk: Khởi tố, bắt tạm giam 5 đối tượng trong đường dây đánh bạc hàng chục tỷ đồng mỗi tháng

Công an TP Buôn Ma Thuột vừa ra quyết định khởi tố bị can, bắt 5 đối tượng trong đường dây đánh bạc lớn trên địa bàn.

Các đối tượng tại cơ quan công an (bên tay trái ảnh)

Các đối tượng tại cơ quan công an (bên tay trái ảnh)

5 đối tượng bị bắt gồm: Nguyễn Hải Hùng (25 tuổi); Nguyễn Trần Đình Vũ (32 tuổi); Bùi Vĩnh Trí (41 tuổi); Phạm Văn Thành (39 tuổi); Nguyễn Thị Đinh Tỵ (43 tuổi) cùng trú tại TP Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk. Đường dây đánh bạc này do Hồ Minh Trí (29 tuổi) trú tại phường Tân Lợi, TP Buôn Ma Thuột cầm dầu. Hiện Trí đã bỏ trốn khỏi địa phương và cơ quan điều tra đang truy xét.

Theo kết quả điều tra ban đầu, khoảng tháng 5/2020, Nguyễn Hải Hùng quen biết với Hồ Minh Trí, vì biết Trí có cung cấp các tài khoản để tham gia đánh bạc dưới hình thức cá độ bóng đá nên Hùng đã đặt vấn đề và mua một tài khoản. Sau đó, Hùng về chia nhỏ thành nhiều tài khoản rồi giao cho các đối tượng trong đường dây để tổ chức cá độ bóng đá với các con bạc.

Ngoài cá độ bóng đá, đường dây này còn tổ chức ghi số đề cho các con bạc khi có nhu cầu. Mỗi tháng đường dây này giao dịch với các con bạc trên 20 tỷ đồng. Khám xét nơi ở của các đối tượng, lực lượng Công an đã thu giữ trên 60 triệu đồng, 50 chiếc điện thoại di động, cùng nhiều tài liệu, tang vật liên quan đến hoạt động cá độ bóng đá và ghi số đề.

Hà Bắc

Nguồn Pháp Luật Plus: https://www.phapluatplus.vn/phap-luat-plus/dak-lak-khoi-to-bat-tam-giam-5-doi-tuong-trong-duong-day-danh-bac-hang-chuc-ty-dong-moi-thang-d127184.html