Đắk Lắk: Đột kích 2 quá bar lớn ở phố núi, phát hiện 'hàng nóng'

  Báo Giáo Dục & Thời Đại
  9 liên quanGốcĐăk Lăk

  Hai quán bar nổi tiếng ở thủ phủ cà phê Buôn Ma Thuột vừa bị lực lượng chức năng đột kích và phát hiện nhiều người sử dụng trái phép chất ma túy, thậm chí có người còn mang cả 'hàng nóng' vào bar.

  Lực lượng chức năng đột kích quá bar trong đêm.

  Lực lượng chức năng đột kích quá bar trong đêm.

  Chiều 25/6, thông tin từ Công an tỉnh Đắk Lắk cho biết, các đơn vị nghiệp vụ của đơn vị vừa đột kích trong đêm 2 quán bar lớn ở TP Buôn Ma Thuột, phát hiện 44 đối tượng dương tính với chất ma túy, thu giữ 1 khẩu súng và 25 viên đạn.

  Theo đó, khoảng 0 giờ ngày 25/6, trên 200 cán bộ chiến sĩ của 2 phòng, Cảnh sát hình sự và Cảnh sát cơ động đã đồng loạt đột kích vào quán bar 47 ở đường Chế Lan Viên và quán bar Monaco ở đường Lý Thái Tổ.

  Cả 2 quán trên đều thuộc phường Tân Lợi TP Buôn Ma Thuột.

  Thời điểm kiểm tra, trong cả 2 quán có hơn 400 nam, nữ thanh niên đang nhảy múa quay cuồng trong tiếng nhạc rền tai.

  Các nam thanh, nữ tú nhún nhảy trong tiếng nhạc rền tai tại Bar 47.

  Tại quán bar 47, nhiều đối tượng sau khi sử dụng trái phép chất ma túy và bóng cười thì thi nhau nhảy múa điên loạn, còn dưới các bàn thì vương vãi nhiều bóng cười cùng một số bịch ma túy đã dùng và đang dùng dở.

  Qua test nhanh, lực lượng Công an xác định ở 2 tụ điểm trên có 44 đối tượng nam, nữ dương tính với chất ma túy. Một số tang vật chứng chất ma túy, dụng cụ sử dụng ma túy đã được thu giữ.

  Còn tại quán bar Monaco, sau khi khám xét, lực lượng Công an còn phát hiện tại bàn của Trần Tiến Dũng (32 tuổi), trú tại xã Ea Ning, huyện Cư Kuin, tỉnh Đắk Lắk có cất giấu dưới ghế ngồi 1 khẩu súng cùng 25 viên đạn.

  Bước đầu, Dũng khai nhận, khi thấy lực lượng Công an vào quán kiểm tra, Dũng đã giấu khẩu dúng cùng 25 viên đạn dưới gầm ghế ngồi để tránh bị phát hiện. Năm 2016, Dũng sang Campuchia mua khẩu súng và số đạn này của một người lạ với giá 3 triệu đồng, mục đích để phòng thân.

  Hiện Dũng cùng 44 đối tượng dương tính với chất ma túy đã được phòng Cảnh sát hình sự, Công an tỉnh Đắk Lắk đưa về trụ sở để tiếp tục xác minh làm rõ. Đồng thời, củng cố hồ sơ để xử lý 2 chủ quán Bar trên theo quy định của pháp luật.

  Thành Tâm

  Nguồn GD&TĐ: https://giaoducthoidai.vn/dak-lak-dot-kich-2-qua-bar-lon-o-pho-nui-phat-hien-hang-nong-post598542.html