Đắk Lắk: Bắt đối tượng giết em rể

Đêm 4/10, Phòng CSHS công an tỉnh Đắk Lắk đã dẫn giải đối tượng Y Nôn M’lô về cơ quan để tiếp tục điều tra về tội giết người

Trước đó, do mâu thuẫn trong sinh hoạt, nên ngày 3/10 Y Duôl sinh năm 1990 ở Buôn Ea gal, xã Cư Bông, huyện Ea Kar đã đến nhà mẹ vợ và nhà Y Nôn là anh vợ đập phá tài sản. Đến sáng 4/10, Y Nôn M’lô nghe tin Y Duôl đang ăn nhậu với bạn và có ý định sang giết cả nhà Y Nôn M’lô.

Đắk Lắk: Bắt đối tượng giết em rể - Ảnh 1

Đối tượng Y Nôn M’lô được di lý về cơ quan công an.

Sau khi nghe được thông tin đó, Y Nôn M’lô đã cho mọi người trong gia đình bỏ trốn còn mình ở lại chuẩn bị 1 con dao và 1 hũ ớt ngâm để chờ Y Duôl đến. Khoảng 11h, Y Nôn phát hiện Y Duôl đi vào nhà mình từ cửa trước nên Y Nôn M’lô cầm dao đi ra cửa hông rồi vòng về cửa trước theo sau Y Duôl.

Khi đến khu vực bếp thì Y Nôn M’lô đã dùng dao đâm vào phía sau Y Duôl, ngay lập tức Y Duôl quay lại thì bị Y Nôn M’lô dùng hũ ớt tạt vào mặt làm Y Duôl ngã xuống. Lúc này Y Nôn M’lô tiếp tục cầm dao đâm từ trên xuống nhiều nhát vào vùng cổ và ngực làm Y Duôl chết ngay tại chỗ.

Đắk Lắk: Bắt đối tượng giết em rể - Ảnh 2

Đối tượng Y Nôn M’lô tại cơ quan công an

Sau khi gây án, Y Nôn Y Nôn M’lô cầm theo con dao bỏ trốn vào rừng. Nhưng đến khoảng 2h30’ cùng ngày thì bị lực lượng Phòng cảnh sát hình sự công an tỉnh Đắk Lắk phối hợp với công an huyện Ea Kar vây bắt gọn. Đêm qua đối tượng được cơ quan công an di lý về trụ sở để tiếp tục điều tra.

Tâm Phúc