Đại tướng Phan Văn Giang: Quân đội sẽ diễu binh tại Hà Nội dịp kỷ niệm 80 năm ngày thành lập

Tại cuộc gặp mặt nhân kỷ niệm 99 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam do Quân ủy Trung ương - Bộ Quốc phòng tổ chức, Đại tướng Phan Văn Giang - Bộ trưởng Bộ Quốc phòng, cho biết, Quân đội sẽ diễu binh tại Hà Nội trong dịp kỷ niệm 80 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam.

Theo Bộ trưởng Bộ Quốc phòng, báo chí đã luôn đồng hành, ghi lại những hình ảnh, sự kiện lịch sử. Đánh giá cao tinh thần các phóng viên chuyên trách về quân sự - quốc phòng đã gắn bó với các hoạt động thường xuyên của bộ đội, dành tâm huyết với nghề, gắn bó với Quân đội nhân dân Việt Nam, Đại tướng Phan Văn Giang khẳng định, đây là sự quyết tâm, là cố gắng không ngừng nghỉ của báo chí, của phóng viên làm nhiệm vụ trong lĩnh vực này.

Đại tướng Phan Văn Giang - Bộ trưởng Bộ Quốc phòng.

Đại tướng Phan Văn Giang - Bộ trưởng Bộ Quốc phòng.

“Được sự quan tâm lãnh đạo của Đảng, Nhà nước, sự giúp đỡ của các cấp, các ngành, các địa phương và toàn dân; sự đồng hành, phối hợp, hỗ trợ tuyên truyền của đội ngũ những người làm báo, Quân đội đã nỗ lực thực hiện tốt chức năng đội quân chiến đấu, đội quân công tác, đội quân lao động sản xuất”, Đại tướng Phan Văn Giang chia sẻ.

Đại tướng Phan Văn Giang nhấn mạnh, Quân ủy Trung ương - Bộ Quốc phòng trân trọng sự quan tâm phối hợp, giúp đỡ của các cơ quan, các ban, bộ, ngành Trung ương và các cơ quan báo chí với sự nghiệp xây dựng Quân đội nói chung và công tác báo chí Quân đội nói riêng.

Đại tướng Phan Văn Giang cho biết, năm 2024 và 2025 là những năm có nhiều sự kiện quan trọng của đất nước và Quân đội. Đặc biệt, năm 2024 là dịp kỷ niệm 80 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam và 35 năm Ngày hội Quốc phòng toàn dân.

Theo Bộ trưởng Phan Văn Giang, Quân đội sẽ diễu binh tại Hà Nội, trong dịp kỷ niệm 80 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam.

Theo Bộ trưởng Phan Văn Giang, Quân đội sẽ diễu binh tại Hà Nội, trong dịp kỷ niệm 80 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam.

Bộ trưởng Bộ Quốc phòng cũng chia sẻ, Quân đội đang thực hiện nhiều nội dung quan trọng, thiết thực hướng về ngày thành lập Quân đội, trong đó có chương trình diễu binh, diễu hành sẽ diễn ra tại Thủ đô Hà Nội; xây dựng 8.000 nhà tình nghĩa cho đồng bào khắp cả nước; triển khai các công trình trong toàn quân để chào mừng sự kiện lịch sử quan trọng này.

Theo Đại tướng Phan Văn Giang, Quân ủy Trung ương - Bộ Quốc phòng rất mong các ban, bộ, ngành Trung ương và các cơ quan báo chí tiếp tục phối hợp chặt chẽ với Bộ Quốc phòng, các cơ quan, đơn vị Quân đội để đẩy mạnh, nâng cao hiệu quả công tác tuyên truyền báo chí về nhiệm vụ quân sự, quốc phòng, về Quân đội. Trong đó, một trong những nội dung quan trọng là tuyên truyền kỷ niệm 80 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam, 35 năm Ngày hội Quốc phòng toàn dân và Triển lãm Quốc phòng Quốc tế Việt Nam lần thứ 2 diễn ra vào tháng 12/2024.

Đại tướng Phan Văn Giang cùng các cán bộ, phóng viên các cơ quan thông tấn, báo chí trong và ngoài Quân đội, tháng 6/2024.

Đại tướng Phan Văn Giang cùng các cán bộ, phóng viên các cơ quan thông tấn, báo chí trong và ngoài Quân đội, tháng 6/2024.

Nguyễn Minh - Trọng Quân

Nguồn Tiền Phong: https://tienphong.vn/dai-tuong-phan-van-giang-quan-doi-se-dieu-binh-tai-ha-noi-dip-ky-niem-80-nam-ngay-thanh-lap-post1646736.tpo