Đại thắng Man City, Pochettino 'tự sướng'

Thuyền trưởng của Tottenham cho rằng đội bóng của ông đã tiệm cận sự hoàn hảo trong chiến thắng 2-0 mới đây trước Manchester City.

Đại thắng Man City, Pochettino 'tự sướng' - Ảnh 1

Tottenham vừa cắt đứt mạch thắng của Man City. Ảnh: Internet

Tại vòng 7 giải Ngoại hạng , Tottenham đã cắt đứt chuỗi 6 trận toàn thắng của Manchester City dưới triều đại của Pep Guardiola. Trong một ngày hàng công của Gà trống thi đấu với phong độ cực cao, Man City đã ‘cúi đầu’ nhận thất bại tâm phục khẩu phục. Thậm chí, các ngôi sao bên phía The Citizens như Sterling hay David Silva đều bị các cầu thủ bên phía Tottenham ‘bắt chết’ và không có nhiều đất diễn trong trận đấu này. Ngược lại, hàng công của đội chủ nhà chơi rất thăng hoa và tạo ra nhiều cơ hội ngon ăn trước khi hiện thực hóa thành bàn thắng.

Trước trận đấu này, Pep Guardiola đã dành nhiều lời khen ngợi cho Tottenham nói chung và HLV Pochettino nói riêng. Và quả thực, Man City của ông đã nếm mùi thất bại tại Premier League lần đầu tiên ở mùa giải năm nay dưới tay Gà Trống. Phát biểu sau trận đấu, HLV Pochettino cũng tự tin khẳng định đội bóng của ông đã tiệm cận sự hoàn hảo trong chiến thắng này:

“Màn trình diễn của chúng tôi gần như hoàn hảo. Để chơi bóng với Man City, bạn cần phải thật xuất sắc. Tôi đã nói với các cầu thủ không cần biết các cậu thắng hay thua, nhưng nhất định không được để phải hối hận với những gì thể hiện trên sân. Hôm nay, chúng tôi đã cho mọi người thấy rằng nếu chơi với đam mê thực sự, chúng tôi có đủ khả năng đánh bại các đội bóng lớn.”

Bình An - Thể thao Việt Nam | 00:35 03/10/2016