Đại thắng Betis, Real bám sát Atletico trên bảng xếp hạng

Đái bại Betis trên sân khách với tỷ số đậm 6-1, Real có cùng điểm số với Atletico tại La Liga nhưng xếp sau do kém hiệu số.

Dù thi đấu sân khách nhưng đẳng cấp hơn hẳn đối thủ khiến Real có thế trận lấn lướt ngay từ đầu. Họ tổ chức các đợt tấn công dồn dập khi trọng tài nổi còi khai cuộc. Mất 4 phút để Real cụ thể hóa cơ hội thành bàn thắng, Toni Kross kiến tạo để Varene đánh đầu tung lưới đội chủ nhà Betis.

Đại thắng Betis, Real bám sát Atletico trên bảng xếp hạng - Ảnh 1

Các cầu thủ Real dễ dàng “chơi quần vợt” với đối thủ dưới tầm Betis. (ảnh: Getty)

Nhận bàn thua từ quá sớm khiến đội chủ nhà gặp vô vàn khó khăn, trong khi thế trận không hề sáng sủa. Ngược lại, Real cho thấy lối đá tấn công rất mạnh mẽ khiến đội chủ nhà không thể chống cự. Hệ quả là các bàn thắng đến liên tiếp trong hiệp một. Benzema, Marcelo, Isco mỗi người ghi thêm một bàn thắng để khép lại 45 phút đầu tiên với tỷ số 4-0 cho Real.

Sang hiệp hai, Kền kền vẫn là những người cầm trịch thế trận tấn công áp đảo. Isco tiếp tục ghi bàn thắng thứ 5 cho Real mặc dù trước đội đội chủ nhà gỡ lại một bàn do công của Cejudo. Để rồi phút 78 Ronaldo lên tiếng với bàn thắng ấn định chiến thắng đậm 6-1 cho đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha.

Thắng trận dễ dàng, Real có 18 điểm bằng điểm với Atletico trên bảng xếp hạng nhưng đứng sau do kém hiệu số. Trong khi đó Barca cũng đang tiến sát với 2 điểm ít hơn.

Sơn Triệu